“นครชัยแอร์” เปิดบริการรถเช่า ”โตโยต้า พริอุส ไฮบริด” จัดโปรลด 30-50%

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์เปิดให้บริการรถยนต์เช่าขับในกรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ ”NCA Car Rental“ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เดินทางจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ และตอบรับกับไลฟ์สไตล์การเดินทางของลูกค้าที่มองหาความสะดวกสบาย ความอิสระในการใช้งานได้อย่างเต็มที่

โดยรถที่นำมาให้บริการเช่าขับเป็นรถยนต์ TOYOTA PRIUS Hybrid ระบบเครื่องยนต์ไฮบริดจ์ สามารถช่วยลดอัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ เครื่องยนต์มีความนุ่มนวล ไม่มีเสียงรบกวนในระหว่างขับรถ ภายในรถกว้าง ช่องเก็บของท้ายรถให้สามารถบรรจุสัมภาระที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และสามารถพับเบาะแถวหลังเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับสัมภาระได้อีกด้วย ติดตั้ง GPS ทุกคัน

สำหรับการดูแลรักษานครชัยแอร์มีการตรวจเช็กสภาพรถประจำวันทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้รถพร้อมใช้งานทันที และเพื่อความมั่นใจของผู้ใช้บริการ รถเช่านครชัยแอร์ทุกคัน ได้รับการทำความสะอาดก่อนและหลังให้บริการทุกครั้ง เพื่อส่งต่อบริการรถยนต์เช่าขับที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกการเดินทาง

ทั้งนี้ บริการรถเช่า NCA Car Rental ผู้เช่าต้องมีอายุ 25 – 60 ปี โดยเตรียมเอกสารในการเช่า ได้แก่ 1.บัตรประชาชน (สำหรับคนไทย) หรือ Passport (สำหรับชาวต่างชาติ) 2.ใบอนุญาตขับขี่ (สำหรับคนไทย) หรือ ใบขับขี่สากล (สำหรับชาวต่างชาติ) 3.บัตรเครดิต สำหรับชำระค่าเช่ารถและวางเงินประกัน

โดยกำหนดให้ทำสัญญาเช่ารถครั้งละไม่น้อยกว่า 1 วัน และไม่เกิน 5 วัน กรณีต้องการเช่าเกิน 5 วัน ต้องนำรถมาคืนและทำสัญญาเช่าฉบับใหม่ ทั้งนี้ ผู้เช่าสามารถใช้รถได้ในรัศมี 200 กิโลเมตร จากจุดรับรถ และติดต่อรับ-คืนรถได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขากรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ตั้งแต่เวลา 05.00 น. และคืนรถภายในเวลา 22.00 น.

กรณีที่ผู้เช่าต้องการขยายเวลาเช่ารถเพิ่ม ต้องแจ้งล่วงหน้า 3 ชั่วโมงก่อนเวลาคืนรถ ลูกค้าที่สนใจใช้บริการสามารถติดต่อเช่ารถได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ทุกสาขา ราคาวันละ 1,500 บาท

มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้านครชัยแอร์ เพียงแสดงตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ รับส่วนลด 50% เหลือเพียง 750 บาทต่อวัน และสำหรับลูกค้าทั่วไป รับส่วนลด 30% เหลือเพียง 1,050 บาทต่อวัน เป็นระยะเวลา 3 เดือน เริ่มวันนี้ – 30 กันยายน 2563

นางเครือวัลย์กล่าวต่อไปว่า การเปิดให้บริการรถเช่านครชัยแอร์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ใช้บริการที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวและต้องการความสะดวกในการเดินทาง สามารถไปทำธุระ สัมมนา หรือท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ ซึ่งบริษัทฯ ได้นำร่องการให้บริการเช่ารถที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรก จากนั้นจะขยายการให้บริการรถเช่าไปยังสาขาต่างจังหวัด เพื่อรองรับการเดินทางเชื่อมต่อของประชาชนในทุกพื้นที่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ