สามีเจ๊ไข่ ร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องพัก

สามีเจ๊ไข่ยิงตัวเองเสียชีวิต
ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก J'Khai Seafood (เจ๊ไข่ซีฟู้ด)

สามีเจ้าของร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ร้านอาหารชื่อดังย่านประชาชื่น ใช้ปืนจบชีวิตตัวเองสลด ภายในห้องนอน ขณะเจ๊ไข่กำลังเข้าห้องน้ำ สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

วันที่ 4 มีนาค 2564 ข่าวสด รายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. ตำรวจ สน.ประชาชื่น พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุ ชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดภายในร้านเจ๊ไข่ ซีฟู๊ด ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 8 คูหา สูง 4 ชั้น ตั้งอยู่เลขที่ 3000/3 ชั้นล่างเปิดร้านอาหาร ชื่อร้าน “เจ๊ไข่ ซีฟู้ด” ที่บริเวณห้องพักชั้น 4 พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายสุรศักดิ์ อายุ 65 ปี นอนหงายเสียชีวิต บริเวณขมับขวามีบาดแผลรูกระสุนปืน 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนพก แบบลูกโม่ขนาด .38 มม. ตกอยู่บริเวณปลายเท้าห่าง จากศพประมาณ 1 เมตร

ภาพจาก ข่าวสด

รสอบถามพนักงานของร้านดังกล่าว ให้การว่า ผู้ตายเป็นสามี นางนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือ เจ๊ไข่ เจ้าของร้านก่อนเกิดเหตุผู้ตายขึ้นไปที่ชั้น 4 ในช่วงเวลา 21.00 น. วันที่ 3 มี.ค. ซึ่งเป็นเวลาปกติที่ผู้ตายจะขึ้นไปในเวลานี้ของทุกวัน เพื่อดื่มกินก่อนเข้านอน เมื่อร้านปิดเวลาประมาณ 22.00 น. เจ๊ไข่จะปิดร้านตามขึ้นไป และร่วมนั่งดื่มกิน

ภาพจาก ข่าวสด
ภาพจาก ข่าวสด

พนักงานร้าน เล่าอีกว่า ขณะเจ๊ไข่เข้าห้องน้ำอยู่ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เมื่อวิ่งออกมาดูพบว่านายสุรศักดิ์ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองแล้ว จึงโทรเรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพและอาสากู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ ขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในอาคารทั้งหมดเพียงแค่ 4 คน คือ นายสุรศักดิ์ เจ๊ไข่ และ พนักงานหญิงอีก 2 คน

ส่วนสาเหตุทางครอบครัวยังไม่ระบุว่ามาจากสาเหตุใด เพราะยอดขายของทางร้านยังปกติดี จึงไม่น่าจะใช่ความเครียดจากเรื่องธุรกิจ อย่างไรก็ตาม ในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ค่อยยิ้มแย้ม ทั้งที่ปกติผู้ตายจะยิ้มให้กับทุกคน

สำหรับ ร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด เป็นร้านอาหารชื่อดัง เปิดมาจนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปีแล้ว เริ่มจากธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก มีเพียง 1 คูหา ปัจจุบันมีขนาดอาคารกว่า 8 คูหา มูลค่าทรัพย์สินกว่า 40 ล้านบาท มีพนักงานทั้งหมดรวมกว่า 40 คน ทำยอดขายได้วันละกว่า 4-5 แสนบาท ต่อวัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้ตายส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจแล้ว

ภาพจาก ข่าวสด

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ