การประปานครหลวง ปิด 2 สาขา “พระโขนง-สุขุมวิท” ชั่วคราว ฉีดฆ่าเชื้อโควิด

การประปานครหลวง

กปน. แจ้งปิดสำนักงานประปาสาขานนทบุรี สำนักงานประปาสาขาพระโขนงและสำนักงานประปาสาขาสุขุมวิทชั่วคราวเพื่อฆ่าเชื้อ ระหว่างวันที่ 19-21 เม.ย. 64 หลังพบพนักงาน 2 รายติดเชื้อ โควิด-19

วันที่ 18 เมษายน 2564 การประปานครหลวง (กปน.) ชี้แจงกรณีพบผู้ปฏิบัติงานสำนักงานประปาสาขานนทบุรี 1 ราย และ สำนักงานประปาสาขาพระโขนง 1 ราย ติดเชื้อ COVID-19 โดยผู้ติดเชื้อทั้ง 2 ราย ไม่มีหน้าที่ในการให้บริการลูกค้าหรือผลิตน้ำประปาแต่อย่างใด และปัจจุบันได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาล และดำเนินการตามขั้นตอนของกระทรวงสาธารณสุขเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ กปน. ได้จัดให้พนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันที เพื่อเฝ้าระวังที่พักอาศัยเป็นเวลา 14 วันแล้ว

โดยในวันพรุ่งนี้ (19 เมษายน 2564) จะดำเนินการฆ่าเชื้อ ณ สำนักงานประปาสาขานนทบุรี สำนักงานประปาสาขาพระโขนงและสำนักงานประปาสาขาสุขุมวิท (ซึ่งอยู่ในอาคารเดียวกันกับสาขาพระโขนง) และปิดให้บริการชั่วคราว ในวันที่ 19-21 เมษายน 2564


พร้อมดำเนินมาตรการควบคุมและป้องกันตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดภายในกลุ่มพนักงานและประชาชนผู้เข้ามาติดต่อ กปน. อย่างเคร่งครัดต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ