ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์เปิดจองฉีดแอสตร้าฯ-ซิโนแวค บุคคลธรรมดา วันนี้ !

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
PHOTO : เฟซบุ๊กเพจ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า-ซิโนแวค บุคคลธรรมดา ที่ยังไม่เคยฉีดวัคซีนโควิดยี่ห้อใดมาก่อน 30 ส.ค.นี้ 

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดลงทะเบียนขอรับการจัดสรรวัคซีนหลัก “แอสตร้าเซนเนก้า” และ “ซิโนแวค” สำหรับบุคคลธรรมดา ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่เคยเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 มาก่อน ในวันที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 น.

เปิดลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ https://vaccinecovid19.cra.ac.th/ โดยผู้ลงทะเบียนจะยังไม่ทราบวันนัดหมายทันที แต่จะได้รับ SMS ตามลำดับ ID เพื่อแจ้งให้มาดำเนินการเลือกวันและเวลาเข้ารับวัคซีนตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ขอสงวนสิทธิสำหรับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลที่สามารถเดินทางมารับวัคซีน ณ ศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เท่านั้น เพื่อไม่ให้เสียสิทธิสำหรับผู้ที่สามารถเข้ารับวัคซีนได้ตามช่วงเวลาที่กำหนด


ทั้งนี้ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไม่มีนโยบายให้ฉีดวัคซีนสลับชนิดกัน เนื่องจากเป็นวัคซีนที่ใช้ในภาวะฉุกเฉิน ผู้ลงทะเบียนเข้ารับวัคซีนหลักกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ไม่สามารถเลือกชนิดของวัคซีนได้ โดยให้บริการตามโควต้าวัคซีนที่ได้รับการจัดสรรมาจากกระทรวงสาธารณสุข

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ