การรถไฟฯ ชวนนั่งรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือ

การรถไฟฯ ชวนนั่งรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 26 มี.ค.-6 เม.ย.นี้ ที่ฮับบางซื่อ

วันที่ 28 มีนาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงคมนาคม และการรถไฟแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนคนไทยนั่งรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงมาเที่ยวงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2565 ณ สถานีกลางบางซื่อ

นอกจากนี้ ยังร่วมลุ้นรับของที่ระลึกควรค่าแก่การสะสมจากการรถไฟฯ เพียงกดติดตามเฟซบุ๊กเพจ ทีมพี.อาร์.การรถไฟแห่งประเทศไทย เพจ Bang Sue Grand Station สถานีกลางบางซื่อ และ YOUTUBE การรถไฟแห่งประเทศไทย OFFICIAL พร้อมกับแสดงบัตรประชาชนหน้างาน ก็จะได้รับของที่ระลึก ลิมิเต็ดเอดิชั่น อาทิ โปสเตอร์ ก-ฮ ฉันรัก ร.ฟ.ท. เวอร์ชั่นพิเศษในโอกาสครบรอบ 126 ปีการรถไฟฯ พวงกุญแจสุดพิเศษรูปนาฬิกาสถานีกลางบางซื่อ ไม้บรรทัดหัวรถจักร 6 แบบ ข้าวผัดรถไฟ และบิ๊กเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ในงานมากมาย จำกัดรับสิทธิ์ของที่ระลึก 1 คนต่อชิ้นต่อวันเท่านั้น

สำหรับรายละเอียดกิจกรรมการรับของที่ระลึก วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 แวะเช็กอิน…เยี่ยมชมนิทรรศการ ก.ไก่-ฮ.นกฮูก ฉันรัก ร.ฟ.ท. บริเวณประตู 1 สถานีกลางบางซื่อ รับโปสเตอร์ ก-ฮ ฉันรัก ร.ฟ.ท. เวอร์ชั่นพิเศษในโอกาสครบรอบ 125 ปี การรถไฟฯ และงานสัปดาห์หนังสือ ที่สถานีกลางบางซื่อ (** สงวนสิทธิ์คนละ 1 ชิ้นต่อวัน) โดยแสดงบัตรประชาชนหน้างานเพื่อเป็นหลักฐานเข้าร่วมกิจกรรมและรับของที่ระลึกภายในบูทนิทรรศการของการรถไฟฯ


ทั้งนี้ ในแต่ละวัน ของที่ระลึกที่จะแจกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะไม่ซ้ำกัน โดยการรถไฟฯจะแจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า 1 วัน ในเวลา 18.00 น. ทางเพจทีมพี.อาร์.การรถไฟฯ