Guru Sport

นักกอล์ฟจีนรอวันเติบโต

เฝิง ซาน ซาน ครองตำแหน่งมือ 1 ของโลกหลังจากที่เธอคว้าแชมป์บลูเบย์ แอลพีจีเอ ที่เกาะไห่หนานในจีน โดยชนะโมรียา จุฑานุกาล 1 แต้ม เมื่อ 2 สัปดาห...

ไทเกอร์กลับมาอีกครั้ง

ไทเกอร์ วูดส์อดีตมือ 1 ของโลกประกาศกลับมาเล่นอีกครั้งในปลายเดือนนี้หลังจากหยุดยาว ไทเกอร์เลือกเล่นที่ฮีโร่ เวิลด์ ชาลเลนจ์ ซึ่งเป็นรายการ...

ขุมทองเอเชีย

ในช่วงต้นฤดูกาล 2017-2018 มีการแข่งขันของพีจีเอ ทัวร์ (จัดร่วมกับทัวร์อื่น) 3 รายการติดต่อกัน คือ ซีไอเอ็มบี คลาสสิกที่มาเลเซีย, ซีเจ คัพ ที่เกาหลีใต้ และเอชเอสบีซี แชมเปี้ยนส์ที่เซี่ยงไฮ้ นักกอล์ฟ...

เอฟเวอร์ตันยุคใหม่ อย่างต่ำต้องไปยูโรป้า ลีก

ช่วงนี้ ทีมพรีเมียร์ลีกเปลี่ยนกุนซือกันบ่อย เลสเตอร์เพิ่งปลด เคร็ก เช็คสเปียร์ เอฟเวอร์ตันปลด โรนัลด์ คูมัน เวสต์แฮมก็ใกล้จะหมดความอดทนกับ สลาเวน บีลิซ กระทั่ง เยอร์เก้น คล็อปป์ ก็ใช่ว่าจะมั่นคงกับลิเ...

นักกอล์ฟฝรั่งเศสในไรเดอร์ คัพ

ฝรั่งเศสจะเป็นเจ้าภาพไรเดอร์ คัพ เป็นครั้งแรกในปีหน้า และสัปดาห์ที่แล้วมีงานประชาสัมพันธ์ 1 ปีก่อนถึงไรเดอร์ คัพ 2018 ที่กรุงปารีส ไฮไลต์ของงานอยู่ที่การไดรฟ์บนหอไอเฟลของจิม ฟิวริก หัวหน้าทีมสหรัฐ ...

นักกอล์ฟต้องการ “ปิดฤดูกาล”

แฟนกอล์ฟบางคนอาจลืมไปแล้วว่าการแข่งขันพีจีเอ ทัวร์ ในขณะนี้เป็นของฤดูกาลใหม่ ฤดูกาลของพีจีเอ ทัวร์ ในปัจจุบันจบที่ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ในเดือนกันยายนและฤดูกาลใหม่เริ่มในเดือนตุลาคม ฤดูกาล 2017-201...

เวิลด์คัพ 2018 ยังเจิดจ้า แม้หลายทีมดังตกรอบ!

ฟุตบอลโลก 2018 ได้ทีมเข้ารอบแน่ ๆ แล้ว 23 ทีม จากทั้งหมด 32 ทีม ส่วนใหญ่เป็นไปตามโผนะครับ เยอรมนีแชมป์เก่า ชนะรวด 10 นัด ในรอบคัดเลือก อาร์เจนติน่าเกือบจะตก แต่ก็ไม่ตก เพราะได้มหัศจรรย์ของลีโอเนล เ...

นักกอล์ฟรุ่น 2011

จัสติน โธมัส ได้รับเลือกเป็นผู้เล่นแห่งปี และ ซานเดอร์ ชอฟเฟเล เป็นผู้เล่นหน้าใหม่แห่งปีของพีจีเอ ทัวร์ จากการลงคะแนนของเพื่อนร่วมอาชีพโดยไม่มีข้อโต้แย้ง โธมัส วัย 24 ปี เป็นนักกอล์ฟที่ประสบความสำเ...

บาร์ซ่า เอาไงดี? ย้ายลีกไป ก็หาเรื่องเปล่าๆ

แคว้นกาตาลุญญ่า ใกล้จะแยกเป็นอิสระจากสเปน เรื่องนี้ทำให้มีคำถามสำคัญในวงการฟุตบอลตามมาทันที จะเกิดอะไรขึ้นกับทีมบาร์เซโลน่า ? บาร์ซ่าคือทีมของกาตาลุญญ่า เป็นสัญลักษณ์และความภูมิใจของแคว้นนี้ แต่...

ระเบียบโลกใหม่ของกอล์ฟ

ฤดูกาล 2016-2017 ของพีจีเอ ทัวร์ปิดฉากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากจบทัวร์ แชมเปี้ยนชิพซึ่งเป็นรายการที่ 4 และรายการสุดท้ายของเฟดเอ็กซ์ คัพรอบเพลย์ออฟ ซานเดอร์ ชอฟเฟเล ได้แชมป์ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ขณะที...

ไทยลีกแต้มไม่ขาด แต่แชมป์น่าจะเสร็จบุรีรัมย์?

ฟุตบอลไทยลีกเหลือเตะอีกแค่ 5 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง ทิ้งอันดับสอง เมืองทอง อยู่ 6 คะแนน ถึงแต้มไม่ขาด แต่ก็แทบมองไม่เห็นว่า บุรีรัมย์จะพลาดแชมป์ไปได้ยังไง ทีมปราสาทสายฟ้ายืนระยะสม่ำเสมอ ไม่แ...

โอกาสของโมรียา…จะมาถึงเมื่อไหร่?

โมรียา จุฑานุกาล พลาดโอกาสทองที่จะคว้าแชมป์ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการแรกในชีวิต ที่เอเวียง แชมเปียนชิพ ซึ่งเป็นเมเจอร์รายการสุดท้ายประจำปีของกอล์ฟหญิง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว "โปรโม" เป็นผู้นำ หลังจาก 2 ร...

ข่าวน่าสนใจ