Guru Sport

แมนฯยูฯ…ใช่ไหม ?

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯยูไนเต็ด ยุคกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นทีมที่เดาใจยาก และขี้เล่นกับความรู้สึกคน นัดนี้จะเล่นดีไหม...

ลิเวอร์พูลรวนทั้งทีม

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนนี้ ถึงลิเวอร์พูลยังนำก็เหมือนไม่ได้นำ เพราะโดนแมนฯยูฯทำแต้มไล่ทัน แถมปีศาจ...

“ไมค์ วอน” กำลังจะอำลาแอลพีจีเอ ทัวร์

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ไมค์ วอน ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า เขาจะลาออกจากการเป็นผู้อำนวยการแอลพีจีเอ ทัวร์ ...

เรื่องที่น่าจับตาในปี 2021

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial เข้าสู่ปี 2021 วงการกอล์ฟโลกมีเรื่องให้ติดตามมากมาย หนึ่งในนักกอล์ฟที่จะถูกจับตามากที...

ที่หนึ่งของศตวรรษ

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง ไม่กี่วันก่อน มีการมอบรางวัลยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษที่ 20 ในวงการฟุตบอลที่ดูไบ รางวัลนี้อาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ ไ...

‘จอห์นสัน’ เจิดจ้าในยุคโควิดระบาด

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กอล์ฟได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปีนี้ เช่นเดียวกับกีฬาประเภทอื...

ลาทีปีแรง

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง ปี 2020 เป็นปีสำคัญในประวัติศาสตร์โลก แค่ 12 เดือนของปีนี้ มีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นมากมาย และแย่ตรงเกือบทั้งห...

“คิม” แชมป์ตัวอย่างในยุคโควิด-19

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กอล์ฟรายการเมเจอร์สุดท้ายของปี 2020 ปิดฉากที่ยูเอส วีเม่นส์ โอเพ่น ที่ฮุสตัน เมื่อสัปดาห์...

กัปตันเฮนโด้ กุนซือเบอร์สองในสนาม

คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลแซงขึ้นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก และยังเป็นทีมเต็ง 1 แม้จะเจอเรื่องปวดหัว นักเตะเจ็บคนแล้วคนเล่า แต่ก็เอ...

ภาพสะท้อนยุคของคนรุ่นใหม่ เมื่อ ‘เบรกแดนซ์’ ถูกบรรจุในโอลิมปิก

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ระหว่างที่ทั่วโลกกำลังปรับตัวรับมือโควิด-19 มหกรรมกีฬาโอลิมปิกมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ เมื่อมีรายงานยืนยันบรรจ...

นักพากย์กอล์ฟ No.1 ลาโลก

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ปีเตอร์ อัลลิสส์ ผู้บรรยายกอล์ฟทางทีวีหมายเลข 1 ของโลก (ในความเห็นของผม) เสีย...

แพ้ภัยตัวเอง

คุยกับเอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯยูไนเต็ดตกรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยน’ส ลีก เป็นข่าวใหญ่ของฤดูกาล และเป็นหนึ่งในเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ มันไม...

ข่าวเด่นวันนี้

/67591902/pc_col_336x280_B2