Home Guru Sport

Guru Sport

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นแล้วลงยาก

พรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดสุดท้ายไม่มีปาฏิหาริย์ แมนฯซิตี้คว้าแชมป์ไปตามคาด ปล่อยให้แฟนลิเวอร์พูลลุ้นเก้อไปตาม ๆ กัน หงส์แดงสร้างสถิติเป็นรองแ...

ผู้หญิงข้างหลัง “ไทเกอร์ วูดส์”

ฝรั่งบอกว่า "เบื้องหลังผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ (หรือประสบความสำเร็จ) มีผู้หญิงยืนอยู่" หมายความว่า ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากภร...

ไทเกอร์ ลุ้นแกรนด์สแลม

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB:Pitsanuofficial ไทเกอร์ วูดส์ คว้าแชมป์มาสเตอร์ส เป็นแชมป์เมเจอร์รายการที่ 15 ของเขาในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ชัยชนะที่ออกัสต้าเป็นความสำเร็จในรายการเมเจ...

ไทเกอร์เกิดใหม่ จากไอ้ขี้เมา (ยา) กลับมาเป็นซูเปอร์สตาร์

ในเวลาที่คนทั่วโลกกำลังพูดถึงซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์-Game of Thrones กับหนัง AVENGERS : ENDGAME ใครจะไปคิดว่าชื่อของ ไทเกอร์ วูดส์ จะโผล่ขึ้นมาขโมยซีนกลายเป็นประเด็นร่วมกระแสไปกับเขาด้วย ไทเกอร์เกิดให...

โซลชาต้องรอ

แมนฯ ยูไนเต็ดเลือกฝากอนาคตไว้กับกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ปีศาจแดงตัดสินใจเซ็นสัญญา 3 ปี ให้โซลชาคุมทีมถาวร หลังจาก "ทดลองงาน" แล้ว ผลออกมาน่าประทับใจ ใคร ๆ ก็ยกมือเชียร์ แต่การเลือกโซลชาหมายความว่...

ลุ้น เอรียา กับ โมรียา ในเมเจอร์แรกของปี 2019

การแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์แรกประจำปี 2019 เริ่มในสัปดาห์นี้ที่เอเอ็นเอ อินสไปเรชั่นของกอล์ฟหญิง ที่มิชชั่น ฮิลส์ คันทรี คลับในแคลิฟอร์เนีย นี่เป็นเมเจอร์ของกอล์ฟหญิงที่มีประเพณีมากที่สุด รวมทั้งแคดด...

จุดดับแมนฯซิตี้

การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เข้าสู่ช่วง 2 เดือนสุดท้าย เป็น 2 เดือนที่จะตัดสินว่า ลิเวอร์พูล หรือแมนฯซิตี้ ใครจะคว้าถ้วยนี้ไปครอง ลิเวอร์พูลนำจ่าฝูง 31 นัด มี 76 คะแนน มากกว่าซิตี้ 2 แต้ม แต่หง...

บอลโลก 48 ทีม

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง   ฟีฟ่าตั้งใจจะเพิ่มจำนวนทีมเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก จาก 32 ทีม เป็น 48 ทีม ตอนแรกกะเพิ่มในบอลโลก 2026 แต่ล่าสุดอาจไม่รอนานขนาดนั้นแล้ว 48 ทีมบอลโลกมี...

ไทยลีกเปลี่ยนไป

คอลัมน์ คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง ฟุตบอลไทยลีก 2019 เริ่มเตะมา 2 สัปดาห์ ก็ส่อแววว่าจะเป็นปีปราบเซียน ทีมใหญ่มาตรฐานตก การลุ้นแชมป์น่าจะเปิดกว้างที่สุดในรอบหลายปี เรื่องที่จะเห็นบุรีรัมย์...

“น้องอาร์ม” กับ “พี่เออร์นี่”

คอลัมน์ ขึ้นแท่น ปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กิรเดช อภิบาลรัตน์ ออกสตาร์ตไม่ดีในปีนี้ในฐานะสมาชิกของพีจีเอ ทัวร์ ก่อนจะได้ที่ 3 ร่วม ที่เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์ เม็กซิโก แชมเ...

“ขุมทอง” พีจีเอ ทัวร์

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด จัสติน โรส ได้แชมป์ อดัม สก็อตต์ ได้ที่ 2 ที่ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่นเมื่อปลายเดือนที่แล้วเงินรางวัลที่นักกอล์ฟ 2 คนนี้ได้จากรายการนี้ทำให้ทั้งคู่ทำเงินรา...

“ทุกข์” ของนักกอล์ฟในพีจีเอ ทัวร์

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด พีจีเอ ทัวร์มีโปรแกรมการแข่งขันใหม่ในปีนี้ เพลเยอร์ส แชมเปี้ยนชิพย้ายจากเดือนพฤษภาคมไปแข่งในเดือนมีนาคม และพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพแข่งในเดือนพฤษภาคม จากเดิมที่จั...

ข่าวน่าสนใจ