หน้าแรก Guru Sport คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

แมนฯยูฯ…ใช่ไหม ?

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯยูไนเต็ด ยุคกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นทีมที่เดาใจยาก และขี้เล่นกับความรู้สึกคน นัดนี้จะเล่นดีไหม...

ลิเวอร์พูลรวนทั้งทีม

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนนี้ ถึงลิเวอร์พูลยังนำก็เหมือนไม่ได้นำ เพราะโดนแมนฯยูฯทำแต้มไล่ทัน แถมปีศาจ...

ที่หนึ่งของศตวรรษ

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง ไม่กี่วันก่อน มีการมอบรางวัลยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษที่ 20 ในวงการฟุตบอลที่ดูไบ รางวัลนี้อาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ ไ...

ลาทีปีแรง

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง ปี 2020 เป็นปีสำคัญในประวัติศาสตร์โลก แค่ 12 เดือนของปีนี้ มีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นมากมาย และแย่ตรงเกือบทั้งห...

กัปตันเฮนโด้ กุนซือเบอร์สองในสนาม

คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลแซงขึ้นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก และยังเป็นทีมเต็ง 1 แม้จะเจอเรื่องปวดหัว นักเตะเจ็บคนแล้วคนเล่า แต่ก็เอ...

แพ้ภัยตัวเอง

คุยกับเอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯยูไนเต็ดตกรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยน’ส ลีก เป็นข่าวใหญ่ของฤดูกาล และเป็นหนึ่งในเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ มันไม...

บอลทหารเก่า

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทีมฟุตบอลมาครึ่งชีวิต เคยเป็นแชมป์ เคยโดนไล่ออก ผ่านมาครบทั้งจุดสูงสุด ต่ำสุด เปรียบ...

อำลา มาราโดน่า

คอลัมน์คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง ดีเอโก้ มาราโดน่า ช็อกโลกเป็นครั้งสุดท้าย จากไปด้วยวัย 60 ปี มาราโดน่ามีอาการหัวใจวาย เสียชีวิต...

นิวเลสเตอร์

คุยกับเอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ หลังจากลงเล่นไป 9 นัด สถิติชนะ 6 แพ้ 3 ถือว่าหรูแล้วสำหรับฤดูกาลที่...

เจ็บได้เจ็บไป

คุยกับเอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง   ลิเวอร์พูลยังไม่หมดเคราะห์ นักเตะตัวหลักเจ็บเพิ่มแทบทุกสัปดาห์ เจอบททดสอบหนักที่สุดในรอบหลายปี สัป...

สุดทางโซลชาร์ เมื่อแมนฯยูไนเต็ดเจอ “นิวโลว์” ครั้งใหม่

คุยกับเอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯยูไนเต็ดเจอ “นิวโลว์” ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ล่าสุดที่ไปแพ้อิสตันบูล บาซัคเซเอียร์ ทีมจากตุรกี 2-1 ในเก...

พรีเมียร์ลีกปีฟ้าเปิด

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้จะเป็นซีซั่นที่เปิดกว้างที่สุดในรอบหลายปี เรื่องที่จะเห็นทีมใดทีมหน...

ข่าวเด่นวันนี้

/67591902/pc_col_336x280_B2