หน้าแรก Guru Sport คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

ฮีโร่ อาร์เตต้า

คอลัมน์ คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง ทีมปืนใหญ่ อาร์เซน่อล คว้าแชมป์เอฟ เอคัพ ด้วยการพลิกชนะเชลซี 2-1 เป็นแชมป์ถ้วยนี้ครั้งที่ 14 ...

ซานโช่ ซื้อดีไหม?

คอลัมน์คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง แฟนบอลแมนฯยูฯอาจจะปวดใจที่เห็นลิเวอร์พูลฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ปีศาจแดงเองก็มีฤดูกาลที่ดี นอกจ...

แชมป์แล้ว…แชมป์อีก

คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลรับแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างยิ่งใหญ่ เดอะค็อป แฟนหงส์ทั่วโลกพร้อมใจกันเฉลิมฉลอง เป็นความสุขที่ทำให้ล...

ยิ่งกว่าเป็นแชมป์

คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯซิตี้ได้ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่าการคว้าแชมป์ทุกถ้วยในปีนี้นั่นก็คือ การชนะคดียูฟ่า ข้อหาทำผิดกฎการเง...

ศึกชิงท็อปโฟร์

คอลัมน์ คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ถึงลิเวอร์พูลได้แชมป์ไปแล้ว แต่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังไม่หมดสีสัน อย่างน้อยการลุ้นท็อปโฟร์ก็น่าจะ...

ระวังหมาป่า!

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยุคนี้ มีทีมระดับกลางพัฒนาขึ้นมาท้าทายมหาอำนาจเก่าได้หลายทีม นอกจากเลสเตอร์...

เชลซี รวยจริง!

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง   วิกฤตโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างแรงกับตลาดนักเตะทั่วโลก ลิเวอร์พูลไม่กล้าซื้อ ติโม่ แวร์เนอร์ ทั...

เสียดายบุนเดสลีกา

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง บุนเดสลีกา เยอรมัน กลับมาเป็นกระแสในฐานะลีกใหญ่ลีกแรกของยุโรป ที่รีสตาร์ตเริ่มแข่งใหม่ได้ในยุค...

ไหนว่าจน

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง ฟุตบอลไทยลีกเจอพิษโควิด หยุดยาวร่วมครึ่งปี กว่าจะกลับมาแข่งได้ต้องรอถึงเดือนกันยายน หลายสโมสรม...

หลับคาจอ

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง บุนเดสลีกา เยอรมัน กลับมาแข่งใหม่เรียบร้อย ถือเป็นเรื่องดีของฟุตบอลยุโรปที่น่าจะได้เล่นจนจบฤดู...

สารพัดเสี่ยง

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง โปรเจ็กต์ รีสตาร์ต แผนปฏิบัติการเพื่อกลับมาแข่งใหม่ของฟุตบอลอังกฤษ ยังมีหลายเรื่องไม่ลงตัว ไห...

ปลดล็อกบอลเยอรมัน

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง บุนเดสลีก้า เยอรมัน เป็นลีกใหญ่ลีกแรกของยุโรปที่กลับมาแข่งต่อ หลังจากรัฐบาลยอมคลายล็อกอนุญาตให...

ข่าวเด่นวันนี้