หน้าแรก Guru Sport คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

ยกให้บีจี

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง ฟุตบอลไทยลีกปีนี้ อาจเป็นปีที่มีช่องว่าง ทิ้งห่างกันมากที่สุดระหว่างทีมลุ้นแชมป์กับทีมอื่นที่เหลือ และถ...

พรีเมียร์ลีกนัดนรกแตก

คอลัมน์คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดนรกแตก วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ยังฝังอยู่ในหัวแฟนบอลทั่วโลก บ้าหรือเปล่า, แม...

ติอาโก้+ดิโอโก้ แล้วใครจะไปหยุดหงส์แดง?

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง ฟุตบอลอังกฤษช่วงนี้ นอกจากเรื่องโควิด-19 ที่สร้างความปั่นป่วนไม่เลิก ยังมีอีกประเด็นที่คนกดไลก์ กดแชร์ ...

ไทยลีกคัมแบ็ก

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ฟุตบอลไทยลีก เลื่อนเตะหนีโควิดเกือบครึ่งปี สุดสัปดาห์นี้กลับมาแข่งต่อนัดที่ 5 ของฤดูกาล เป็นการกลับมาแบบ...

โจทย์แห่งปี

คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลใหม่จะเริ่มเตะเสาร์หน้า 12 กันยายน ห่างจากฤดูกาลก่อนแค่เดือนครึ่ง บางทีมที่ติดแข่งบ...

เบื้องลึก “ลีโอเนล เมสซี่” ขอย้ายทีมจากบาร์เซโลนา

คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลีโอเนล เมสซี่ ขอย้ายทีมจากบาร์เซโลนา เป็นเรื่องช็อกของวงการฟุตบอล และเป็นข่าวใหญ่แห่งปี เพราะนอกจากจบกันไม...

วิกฤตบาร์ซา

คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง บาร์เซโลนาทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนกำลังเผชิญความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เป็นจุดเปลี่ยนเพื่อจะก้าวต่อไปข้างหน้า ...

กลับสู่ความจริง

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง โควิด-19 ทำให้โลกเปลี่ยนไป ฟุตบอลไทยก็เจอภาวะฟองสบู่แตก ต้องปรับตัวมหาศาล และแทบจะต้องเริ่มต้น...

ฮีโร่ อาร์เตต้า

คอลัมน์ คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง ทีมปืนใหญ่ อาร์เซน่อล คว้าแชมป์เอฟ เอคัพ ด้วยการพลิกชนะเชลซี 2-1 เป็นแชมป์ถ้วยนี้ครั้งที่ 14 ...

ซานโช่ ซื้อดีไหม?

คอลัมน์คุยกับ เอกราช : เอกราช เก่งทุกทาง แฟนบอลแมนฯยูฯอาจจะปวดใจที่เห็นลิเวอร์พูลฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ปีศาจแดงเองก็มีฤดูกาลที่ดี นอกจ...

แชมป์แล้ว…แชมป์อีก

คุยกับ เอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลรับแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างยิ่งใหญ่ เดอะค็อป แฟนหงส์ทั่วโลกพร้อมใจกันเฉลิมฉลอง เป็นความสุขที่ทำให้ล...

ยิ่งกว่าเป็นแชมป์

คุยกับ เอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯซิตี้ได้ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่าการคว้าแชมป์ทุกถ้วยในปีนี้นั่นก็คือ การชนะคดียูฟ่า ข้อหาทำผิดกฎการเง...

ข่าวเด่นวันนี้