หน้าแรก Guru Sport คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

ยุคทองกรีฑาไทย ซีเกมส์ที่เวียดนาม แจ้งเกิด 2 ซูเปอร์สตาร์ บิว-จอช

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง ไทยไม่ได้เป็นเจ้าเหรียญทองซีเกมส์คราวนี้ก็จริง แต่เรายังมีเรื่องดี ๆ ให้ชื่นใจจากฮานอย...
เออร์ลิ่ง ฮาลันด์

“ฮาลันด์” จำเป็นไหม ? สำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯซิตี้ กำลังจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกปีนี้ และกะเบิลซ้ำอีกทีในปีหน้า หลังจากเพิ่งได้...
ลิเวอร์พูล

เบอร์ 1 ของโลก

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลเข้าชิงชนะเลิศแชมเปี้ยน’ส ลีก กับเรอัล มาดริด ถือว่าลุ้น 4 แชมป์อย่างสมบูรณ์...

ภารกิจ เทน ฮาก

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯ ยูไนเต็ดตั้ง เอริค เทน ฮาก เป็นกุนซือคนใหม่ จะเข้ามาคุมทีมต่อจาก ราล์ฟ รังนิค ใน...

หงส์…ลอยนวล

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง แมนฯซิตี้กับลิเวอร์พูลสู้กันดุเดือด เหมือนนัดชิงบอลถ้วยเกมที่จบเสมอ 2-2 มองเผิน ๆ เหมื...

ตัวเปลี่ยนเกม

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง ไม่ว่าฤดูกาลนี้จะจบยังไง มันก็ยังน่าจะเป็นปีแห่งความทรงจำของลิเวอร์พูล 4 แชมป์ได้ไห...

บอลโลก แดกด่วน

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ เตะกันช่วงปลายปี 21 พ.ย.-18 ธ.ค. เป็นบอลโลกครั้งแรกที่ย้ายมาแ...

ว่าที่เจ้าของใหม่เชลซี

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง เชลซีหลังสิ้นยุคโรมัน อับราโมวิช อาจไม่ได้สิ้นหวังอย่างที่กลัวกัน แต่มันก็เป็นการผจญภั...

ใกล้ลา…ซาล่าห์

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลมีลุ้น 4 แชมป์ โอกาสแซงแมนฯซิตี้ในลีกใกล้จะเป็นจริง ถือเป็นช่วงที่เด็กหงส์ฮึ...

ชีวิตหลังหลุดท็อปโฟร์

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เหลืออีก 10 นัดสุดท้าย โอกาสที่ แมนฯยูไนเต็ด จะติดท็อปโฟร์ถือว่าลำ...

ต่างที่กองหน้า

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกกลับมาสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ จากเดิมที่แมนฯซิตี้ทำท่าจะนอนมา ตอน...

เผชิญหน้างูใหญ่

คอลัมน์ : คุยกับเอกราช ผู้เขียน : เอกราช เก่งทุกทาง กลางสัปดาห์หน้า ยูฟ่า แชมเปี้ยน’ส ลีก รอบน็อกเอาต์ 16 ทีม จะทยอยลงเตะ ถือเป็นรอบ “ของจ...

ข่าวเด่นวันนี้