หน้าแรก Guru Sport คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง

จอร์จิน่า

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ชาย มักจะมีผู้หญิง “คนที่ใช่” เป็นแรงบันดาลใจเสมอ ชีวิตของ คริสเตียโน่ โรนัล...

โรนัลโด้กลับบ้าน

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายจากยูเวนตุส กลับมาเล่นให้แมนฯยูฯ คือดีลใหญ่สุดของตลาดนักเตะซัมเมอร์ ตัวเลขค่า...

ไม่หรู แต่มีราคา

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลิเวอร์พูลบทบาทน้อยมากในตลาดนักเตะ ซัมเมอร์นี้โหวงเฮ้งดูไม่หรูเท่าแมนฯซิตี้ แมนฯยูฯ เชลซี ซึ่งล้วนแต่ได้ “เ...

ระวังผู้ท้าชิง

คอลัมน์ คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ไม่ได้มีแค่แมนฯซิตี้กับลิเวอร์พูล แย่งแชมป์กันสองทีม แต่แมนฯยูไนเต็ด และ...

เมสซี่เชิญแขก

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ลีโอเนล เมสซี่ อยู่บาร์เซโลนามา 21 ปี แต่เปลี่ยนชีวิตใหม่ ภายใน 5 วัน จากเดิมที่ทำท่าจะต่อสัญญา ยอมลดค่าเหน...

ซิโมน ไบล์ส

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง ซิโมน ไบล์ส นักยิมนาสติกหญิงที่เก่งที่สุดในโลกชาวอเมริกันแทบไม่มีบทบาทในโอลิมปิกโตเกียว จากเดิมที่คาดว่าจะก...

ป้ายหน้า…ยากกว่า

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ คว้าเหรียญทองโอลิมปิกโตเกียวเกมส์ตามคาด ถือว่าทำได้ตามเป้า โปรเจ็กต์ล่า...

เจน Z โอลิมปิก

คอลัมน์ คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง โอลิมปิกโตเกียว ได้ชื่อว่าเป็นโอลิมปิกของคนเจน Z รักชีวิตในโลกโซเชียล ดูหนังฟังเพลงแบบสตรีมมิ่ง ควา...

เด่น-ดับ ยูโร

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   ยูโร 2020 รูดม่านปิดฉากในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 ก.ค. ตลอด 1 เดือนเต็มที่เตะกันมา ถือว่าสอบผ่าน ทั้งคุณภาพ...

เอริคเซ่น…หยุดเพื่ออยู่

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   คริสเตียน เอริคเซ่น นักเตะเดนมาร์กรอดตายราวปาฏิหาริย์ เอริคเซ่นเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (CARDIAC...

เสียดาย แมนฯยู

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   แมนฯยูไนเต็ดแพ้บียาเรล ได้รองแชมป์ยูโรป้า ลีก นอกจากอดคว้าถ้วยยุโรป ยังเสียโอกาสสร้างนิสัยผู้ชนะให้ตัว...

เลสเตอร์ คือ อนาคต

คุยกับเอกราช เอกราช เก่งทุกทาง   ไม่ว่าฤดูกาลนี้จบยังไง ได้ไปแชมเปี้ยน’ส ลีก หรือไม่ เลสเตอร์ ซิตี้ ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วนะครับ ...

ข่าวเด่นวันนี้