หน้าแรก Guru Sport ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด

“ไมค์ วอน” กำลังจะอำลาแอลพีจีเอ ทัวร์

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ไมค์ วอน ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า เขาจะลาออกจากการเป็นผู้อำนวยการแอลพีจีเอ ทัวร์ ...

เรื่องที่น่าจับตาในปี 2021

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial เข้าสู่ปี 2021 วงการกอล์ฟโลกมีเรื่องให้ติดตามมากมาย หนึ่งในนักกอล์ฟที่จะถูกจับตามากที...

‘จอห์นสัน’ เจิดจ้าในยุคโควิดระบาด

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กอล์ฟได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปีนี้ เช่นเดียวกับกีฬาประเภทอื...

“คิม” แชมป์ตัวอย่างในยุคโควิด-19

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กอล์ฟรายการเมเจอร์สุดท้ายของปี 2020 ปิดฉากที่ยูเอส วีเม่นส์ โอเพ่น ที่ฮุสตัน เมื่อสัปดาห์...

นักพากย์กอล์ฟ No.1 ลาโลก

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ปีเตอร์ อัลลิสส์ ผู้บรรยายกอล์ฟทางทีวีหมายเลข 1 ของโลก (ในความเห็นของผม) เสีย...

เมเจอร์ รายการสุดท้ายของปีนี้

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial   ยูเอส วีเม่นส์ โอเพ่น ซึ่งเป็นเมเจอร์รายการสุดท้ายของวงการกอล์ฟในปีนี้ แข่งที่แชมเปี...

“คิม” มาแรงถูกที่ ถูกเวลา

คอลัมน์ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial คิม เซ ยอง จากเกาหลีใต้ เคยเป็นนักกอล์ฟหญิงที่เก่งที่สุดที่ไม่เคยได้แชมป์เมเจอ...

“ดัสติน จอห์นสัน” ทำลายอาถรรพ์

คอลัมน์ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ดัสติน จอห์นสัน ได้สวมแจ็กเกตเขียวในฐานะแชมป์มาสเตอร์ส ที่ออกัสต้า เมื่อกลางเด...

ทรัมป์ชนะไบเดน (ในเกมกอล์ฟ)

ขึ้นแท่นปักที/พิศณุ นิลกลัด FB: @Pitsanuofficial ผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอย่างไม่เป็นทางการ โจ ไบเดน ผู้ท้าชิงจากพรรคเดโมแครตชนะ โดน...

เจมส์ บอนด์ กับกอล์ฟ

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ฌอน คอนเนอรี ดาราภาพยนตร์ซึ่งดังจากการแสดงเป็น “เจมส์ บอนด์” เสียชีวิตในวัย 90 ปี เมื่อ...

บีอังก้า พักดังกานัน ดาวรุ่งดวงใหม่จากฟิลิปปินส์

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ในระหว่างการแข่งขันวีเม่นส์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพเมื่อเดือนที่แล้ว ชื่อของนักกอล์ฟคนหนึ่งใน...

นักกอล์ฟติดโควิด-19

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial พีจีเอ ทัวร์ ประกาศหยุดพักการแข่งขันในเดือนมีนาคม หลังจากจบรอบแรกของเพลเยอร์ส แชมเปี้...

ข่าวเด่นวันนี้

/67591902/pc_col_336x280_B2