หน้าแรก Guru Sport ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด

ลุ้นแชมป์มาสเตอร์สในสัปดาห์นี้

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์สกลับมาแข่งอีกครั้งในเวลาเพียง 5 เดือนหลังจากที่การแข่งขันของปี 2020 ...

ลุ้นแชมป์เมเจอร์ที่ 5 ในสัปดาห์นี้

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กอล์ฟรายการเมเจอร์ทั้งของชายและหญิงในปีนี้เริ่มเดือนหน้า แต่ว่าสัปดาห์นี้มีรายการใหญ่ขอ...

เวสต์วูด แจ้งเกิดใหม่ในวัยเฉียด 50 ปี

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ลี เวสต์วูด เป็นนักกอล์ฟ สว. ที่มาแรงในช่วงต้นปีนี้ในวัย 47 ปี โดยเป็นรองแชมป์ 2 ครั้งติ...

โลกสวยด้วยวัคซีนโควิด

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial วัคซีนซึ่งผลิตโดยอังกฤษ, สหรัฐและจีน ทำให้โลกและวงการกีฬามีความหวังมากขึ้นในการสู้กับไว...

ลุ้นแชมป์เมเจอร์ที่ 5 ในสัปดาห์นี้

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial   กอล์ฟรายการเมเจอร์ทั้งของชายและหญิงในปีนี้เริ่มเดือนหน้า แต่ว่าสัปดาห์นี้มีรายการใ...

ไทเกอร์ จะกลับมาได้หรือไม่ ?

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัดFB : @Pitsanuofficial   ไทเกอร์ วูดส์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในลอสแองเจลีสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากเสร็จธ...

ไมค์ วอน ใหญ่กว่าเดิม

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial แอลพีจีเอ ทัวร์ เริ่มฤดูกาลใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว ที่ทัวร์นาเมนท์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ ซึ่งเป็...

กอล์ฟเตรียมต้อนรับคนดูกลับสู่สนาม

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial วัคซีนต้านโควิด-19 ทำให้โลกสวย มีความหวังมากขึ้นในการสู้กับโรคโควิด-19 เมื่อมีวัคซีน...

องค์กรกอล์ฟโลก “ห้าม” การตีไกลเกินไป

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial ตอนที่ ไบรสัน ดีแชมโบ คว้าแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกในชีวิตที่ยูเอส โอเพ่น 2020 ปราบสนามที่ยากอ...

คนผิวสี, เกย์ และผู้หญิง

ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial พีจีเอ ทัวร์ เริ่มการแข่งขันปี 2021 ที่ฮาวาย ในรายการทัวร์นาเมนท์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ เมื...

โจ ไบเดน กับการเล่นกอล์ฟ

ขึ้นแท่นปักที : พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial โดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งพ้นจากตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อสัปดาห์ที่แล้วชอบกอล์ฟมาก ทั้งด้า...

องค์กรกอล์ฟโลกไม่เอาทรัมป์

ขึ้นแท่นปักที พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial วาระการเป็นประธานาธิบดีสหรัฐของ โดนัลด์ ทรัมป์ สิ้นสุดเวลาเที่ยงวันของวันที่ 20 มกราคม หล...

ข่าวเด่นวันนี้