เปิด 4 แพ็กเกจสุดคุ้ม หนุนคนขายออนไลน์จาก AIS

ขายออนไลน์

AIS ผนึกกำลังพันธมิตรออก 4 แพ็กเกจเน็ต-มือถือ พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า แม้การระบาดของโควิด-19 จะคลี่คลายไปแล้ว แต่เทรนด์การขายสินค้าออนไลน์ยังคงอยู่ และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญต่อการทำธุรกิจของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คงหนีไม่พ้น “อินเทอร์เน็ต” ที่เร็วแรงและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน

“AIS” หนึ่งในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและเครือข่ายมือถือรายใหญ่ของไทยเห็นถึงโอกาสดังกล่าว จึงผนึกกำลังพันธมิตรรายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น TikTok Shop, Canva, Microsoft  365, LINE MAN MESSENGER, MyOrder, ถุงเงิน และ FlowAccount ออกแพ็กเกจ “Online Seller” สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหมด 4 แพ็กเกจ ดังนี้

1.แพ็กเกจ AIS All in One

แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่มาพร้อม AI Router 2 ตัว, SIM Net 20 GB และ Microsoft 365 Family ที่ใช้งานได้สูงสุด 6 ผู้ใช้งาน พร้อม One Drive 1TB ต่อผู้ใช้งาน โดยลูกค้าเอไอเอสรายเดือนที่มียอดค่าใช้บริการ 349 บาทขึ้นไป สามารถซื้อแพ็กในราคา 1,199 บาท/เดือน (ลูกค้าทั่วไป 1,499 บาท/เดือน) จะได้รับ On-Top Internet 20GB สำหรับหมายเลขเอไอเอสรายเดือนที่ใช้รับสิทธิเท่านั้น

2.แพ็กเกจ AIS 5G Seller

แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่มาพร้อมตัวช่วยด้านการขาย อย่างการออกแบบโปสเตอร์ หรือชิ้นงาน Artwork จาก Canva Pro ใช้งานฟรี 45 วัน พร้อมโปรแกรมตัวช่วยระบบหลังบ้านอย่าง MyOrder ฟรีนานถึง 6 เดือน อีกทั้งยังมีระบบขนส่งจาก LINE MAN MESSENGER รับส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 3,100 บาท ราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 699 บาท/เดือน

3.แพ็กเกจ AIS 5G TikTok Shop

แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สายไลฟ์สด มาพร้อมเน็ต 5G เต็มสปีด โทร.คุ้มทุกเครือข่าย ฟรีค่าโฆษณาบน TikTok มูลค่า 300 บาท และโปรแกรมดูแลลูกค้าจาก FlowAccount ในราคา 699 บาท/เดือน

4.แพ็กเกจ AIS 5G ถุงเงิน โซเชียล

แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่จัดเต็มด้านการใช้งานโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นถุงเงิน, LINE, Instagram และ Facebook อีกทั้งยังให้ใช้เน็ตแบบไม่อั้น รับเน็ตเต็มสปีด 30 GB ในราคา 499 บาท/เดือน

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า วิถีการค้าขายในปัจจุบันมีทั้งหน้าร้านขายของ หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองเห็นโอกาสในการค้าขายและผันตัวสู่การเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยไม่ได้จดทะเบียนนิติบุคคล ซึ่งแต่ละกลุ่มมีความต้องการระบบสื่อสารและบริการที่ชัดเจนและไม่ซับซ้อน

ปรัธนา ลีลพนัง
ปรัธนา ลีลพนัง

เช่น โครงข่ายที่เชื่อมต่อกับ Online Platform ที่การไลฟ์ขายของต้องเสถียร ซอฟต์แวร์และโซลูชั่นที่ช่วยบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้ด้วยตนเอง นี่จึงเป็นที่มาของแพ็กเกจ Online Seller ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ

“AIS นำจุดแข็งทั้ง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นโครงข่ายสื่อสารทั้งมือถือและเน็ตบ้านที่แข็งแกร่ง พันธมิตรผู้ให้บริการโซลูชั่นและแอประดับโลก และฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย มาสนับสนุนนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ (Residential SMEs) ที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ช่วงสถานการณ์โควิด นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับพาร์ตเนอร์ที่ช่วยเพิ่มช่องทางให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อติดอาวุธอย่างรอบด้าน ตอบโจทย์ทุกองศาของการทำธุรกิจ”