มาไทยตุลานี้ “ACER – Predator Thronos” เก้าอี้เกมขั้นเทพ ราคา 10,000US$

ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2561 “เจสัน เฉิน” (Jason Chen) Chairman & CEO, ACER INC.  ได้เดินทางมาประเทศไทย  พร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ของเอเซอร์ที่กำลังพัฒนา

ทั้งได้เปิดเผยว่า เตรียมนำ “Predator Thronos” เก้าอี้เล่นเกมสุดล้ำที่เพิ่งเปิดตัวในงาน IFA 2018 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อปลายเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา มาวางจำหน่ายในประเทศไทยราวเดือนตุลาคมนี้ โดยวางกลุ่มเป้าหมายลูกค้าไว้ที่กลุ่มเกมเมอร์ระดับคอนซูเมอร์ รวมถึงร้านเกมต่างๆ ซึ่งราคาจำหน่าย ณ ขณะนี้อยู่ที่ 10,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 324,000 บาท) ส่วนราคาในประเทศไทยจะมีการประกาศเป็นทางการอีกครั้งโดยมั่นใจว่าจะสามารถทำตลาดไทยได้อย่างดี เนื่องจากตลาดเกมในประเทศไทยมีการเติบโตที่สูงมาก

สำหรับ “Predator Thronos” เป็นเก้าอี้เกมมิ่ง โครงสร้างทำจากเหล็กมีความสูงราว 1.5 เมตร มาพร้อมตัวแขวนหน้าจอขนาด 27 นิ้วได้ 3 จอ ทรงโค้งเหนือศีรษะ  มีแท่นวางคีย์บอร์ดกับเมาส์ พร้อมที่พักเท้า สามารถกดปุ่มปรับเบาะเอนขึ้นลงได้สูงสุด 140 องศา และมีกลไกระบบสั่นสะเทือนที่สอดคล้องกับเกมที่เล่นช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่มเกมให้ตื่นเต้นเสมือนจริงมากขึ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ