“เสียวหมี่” หั่นราคาสมาร์ทโฟนเหลือแค่ 790 บาท ขายคู่แพ็กเกจ “เอไอเอส”

รายงานข่าวจาก เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนภายใต้แบรนด์ “เสียวหมี่” เปิดเผยว่าได้ร่วมกับ เอไอเอส ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย วางจำหน่าย “เรดหมี่ โก” (Redmi Go) สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของเสียวหมี่ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โก ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์เพื่อการใช้งานเครื่องอย่างเต็มประสิทธิภาพ

โดย เรดหมี่ โกพร้อมจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ที่ราคาเริ่มต้น 790 บาท จากปกติ 2,699 บาท

ผู้สนใจรับส่วนลด 1,909 บาท เมื่อซื้อเรดหมี่ โกพร้อมแพ็กเกจ AIS Hot deal 499 บาท ในโครงการ AIS Special Deal ได้ที่ AIS Shop และร้านเทเลวิซทุกสาขา ทั่วประเทศ

เรดหมี่ โก มาพร้อมหน้าจอความละเอียดระดับ HD ที่ใหญ่ถึง 5 นิ้ว ชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon 425 SoC ช่วยให้เครื่องทำงานได้ลื่นไหล แบตเตอร์รี่ความจุขนาดใหญ่ถึง 3,000 mAh ทำให้ใช้งานเครื่องต่อเนื่องได้นานถึง 10 วันในโหมดสแตนบาย (หรือสนทนาต่อเนื่องได้นานถึง 12 ชั่วโมง) รองรับการถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอในความละเอียดสูงด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED กล้องหน้ามาพร้อมความละเอียดขนาด 5 ล้านพิกเซลเหมาะสำหรับการถ่ายเซลฟี่ เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่ติดตั้งมาใน เรดหมี่ โก ช่วยให้ทุกเสียงสนทนาคมชัดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

นอกจากนี้ เรดหมี่ โก ยังรองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด และช่องการ์ด microSD เพื่อรองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุดถึง 128 GB

สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์โก (Android™ Go) ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัดให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่าง เรดหมี่ โก ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo (Go edition) พร้อมแอปพลิเคชั่นจากกูเกิ้ล (Google) ซึ่งถูกย่อขนาดให้ใช้หน่วยความจำและดาต้าน้อยลง

เรดหมี่ โก ตัวเครื่องสีน้ำเงินมาพร้อมหน่วยความจำขนาด 8GB และเพื่อฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ เสียวหมี่ ร่วมกับ AIS มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 4 มีนาคม ถึงวันที่ 1 เมษายน 2562 โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับอาทิเช่น โปรโมชั่น Prepaid to Postpaid ซื้อเครื่อง เรดหมี่ โก ในราคา 790 บาท จากราคาเต็ม 2,699 บาท หากซื้อแพ็กเกจ AIS รายเดือน เดือนละ 499 บาท ภายในระยะเวลาสัญญา 12 เดือน มีเงื่อนไขต้องจ่ายล่วงหน้า 700 บาทเท่านั้น (บวก VAT อีก 7%)

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ