“แฟลช” ฟุ้ง “Flash Home” ทะลุเป้า 6 เดือน เปิด 1,100 สาขา คาด 2,000 สาขาในสิ้นปี

“Flash Home” บริษัทฯในเครือ “แฟลช เอ็กซ์เพรส” โตแบบก้าวกระโดด 6 เดือน เปิดไปแล้ว 1,100 สาขาทั่วประเทศ เติบโต 100% คาดสิ้นปีเพิ่มเป็น 2,000 สาขา พร้อมยึดคอนเซ็ปต์ “เปิดบ้าน สร้างอนาคต”

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ แฟลช (FLASH GROUP) กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการด้าน อี-คอมเมิร์ซ แบบครบวงจร มองเห็นการเติบโตของ อี-คอมเมิร์ซ ทั้งในไทย และทั่วโลกที่เติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง จึงเปิดธุรกิจ Flash Home เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการส่งสินค้าในชุมชน

Flash Home เปิดตัวขึ้นเมื่อต้นปี 2562 มี 100 สาขา แต่ความน่าสนใจของธุรกิจ ที่ใช้คอนเซ็ปต์ “เปิดบ้าน สร้างอนาคต” ส่งให้ผู้ประกอบการรายย่อย และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจเป็นสมาชิกรับพัสดุจากแฟลช ใน 6 เดือนที่ผ่านมา Flash Home เติบโตสูงถึง 100% มีสาขามากกว่า 1,100 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าสิ้นปีนี้จะมีจำนวนสาขาเปิดเพิ่มเป็น 2,000 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังทำรายได้ให้บริษัทฯ กว่า 70 ล้านบาท มียอดจัดส่งพัสดุไปแล้วกว่า 1.4 ล้านชิ้น สร้างกำไรให้แก่สมาชิกโครงการ ราว 8.5 ล้านบาท

“เราเชื่อมั่นว่าธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ ยังคงเติบโตไปได้อย่างต่อเนื่อง ตราบใดที่ อี-คอมเมิร์ซ ยังเติบโตธุรกิจขนส่งก็ย่อมเติบโตควบคู่กัน Flash Home จึงนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับใครก็ตามที่อยากเริ่มสร้างธุรกิจส่งของ เพราะเราเป็นธุรกิจที่มีความพร้อม มีความมั่นคงและจะสามารถเป็นจุดศูนย์กลางในการให้บริการส่งพัสดุแก่คนที่อยู่ในชุมชนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี”

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ “Flash Home” สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FlashExpressThailand หรือทาง www.flashexpress.co.th

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ