กลุ่มทรู ดันแคมเปญ “สแกนแหลก แจกกระจาย” ลงตลาดดึง “ลูกค้า-ร้านค้า” ส่งเสริมสังคมไร้เงินสด

รายงานข่าวจากกลุ่มทรู เปิดเผยว่าได้ผสานศักยภาพของทั้ง’ทรูยู’ (TrueYou) แคมเปญสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้า และทรูมันนี่ ผู้ให้บริการอิเล็กทรอนิกส์–เพย์เม้นท์ พร้อมทั้งชูจุดแข็ง True Point & Pay ที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย เปิดตัวแคมเปญ’สแกนแหลก แจกกระจาย’ เปย์ปุ๊ป สแกนปั๊ป รับเงิน รับพอยท์ทันที

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไป ด้านการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มทรู ยังมุ่งมั่นผลักดันให้ประเทศ เข้าสู่สังคมไร้เงินสด พร้อมก้าวสู่ยุค Thailand 4.0 ตามนโยบาย National e-Payment ของรัฐบาล เพื่อให้คนไทย สะดวก สบาย ปลอดภัย โดยผสานจุดเด่นความเป็นผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ทั้งการบริหารความสุขและสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าของ ทรูยู และนวัตกรรมบริการอิเล็กทรอนิกส์–เพย์เมนท์ ระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของทรูมันนี่ ด้วยรูปแบบ True Point & Pay

โดยเป็นรายแรกและรายเดียวของไทยที่ให้ทั้งร้านค้าและผู้ซื้อ สามารถสะสมทรูพอยท์ผ่านทุกการใช้จ่าย เพื่อใช้แลกสิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่นิยมใช้จ่ายทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น

สำหรับแคมเปญ “สแกนแหลก แจกกระจาย” เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่จะเติมเต็มทุกความสุขทั้งร้านค้าและผู้ซื้อได้อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังได้สร้างสรรค์โฆษณา “เห็นใจ” ที่มีแนวคิด ถ้าไม่ได้ใช้คือพลาด ผ่านเรื่องราวน่ารักโรแมนติกของนักช้อปหนุ่มที่เห็นใจและอยากให้เจ้าของร้านสาวน้อยมีความสุข สะดวก สบาย และไม่พลาดสิทธิพิเศษไปพร้อมกันทั้งผู้ซื้อและร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay

“สแกนแหลก แจกกระจาย” เป็นแคมเปญที่ให้เปย์ปุ๊ป สแกนปั๊ป รับเงิน รับทรูพอยท์ทันที เมื่อนักช้อปจับจ่าย ชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านที่มีป้ายสัญลักษณ์ True Point & Pay เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่ร้านค้าเพื่อชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทครบ 30 บาทขึ้นไป จะได้รับเงินคืนทันทีสูงสุด 10 บาท โดยครั้งที่ 1 – 5 รับเงินคืน 5 บาท/รายการ ครั้งที่ 6 – 25 รับเงินคืน 10 บาท/รายการ จำกัด 25 สิทธิ์/เดือน และแจกให้ร้านค้า


และTrue Point & Pay ที่รับชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ ผ่าน คิวอาร์โค้ด True Point & Pay ด้วยแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท ครบ 30 บาทขึ้นไป/รายการ จะ
ได้ลุ้นรางวัลดังนี้

1. รางวัลประจำสัปดาห์
• บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ แม็คโคร มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 50 รางวัล / สัปดาห์
• บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ แม็คโคร มูลค่า 500 บาท จำนวน 500 รางวัล / สัปดาห์


2. รางวัลประจำเดือน
• รถยนต์ Isuzu D-Max X-series Cab4 1.9 Ddi Speed จำนวน 1 คัน มูลค่า 843,000 บาท / เดือน
• รถจักรยานยนต์ Honda Wave 110i จำนวน 25 คัน รวมมูลค่า 1,122,500 บาท / เดือน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ