อยู่บ้านหนีโควิดดีๆ Lazada จัดหนักแคมเปญฉลอง 8 ปี ดึงกำลังซื้อ

กระตุ้นตลาดต่อเนื่องไม่หยุดหย่อนท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดอีคอมเมิร์ซ ยิ่ง COVID-19 ทำให้คนอยู่บ้านกันมากขึ้น แถมเดือนนี้ครบรอบ 8 ปีที่บุกตลาดไทย “Lazada” ยิ่งจัดหนักเต็มที่กับแคมเปญ “Lazada 8th Birthday Sale อยู่บ้านนะคนดี เรามีดีลดี๊ดี ส่งให้” ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ “ช็อปเปอร์เทนเมนต์” สร้างความบันเทิงพร้อมส่วนลดดึงเงินในกระเป๋า

โดยครบรอบ 8 ปีครั้งนี้ย่อมต้องเล่นกับ “เลข 8” ทั้งการปล่อยคูปองส่วนลด มูลค่า 888 บาท เวลา 10.00 น. ให้ขาช็อปตามเก็บสะสมได้ทุกวัน ก่อนนำไปใช้เป็นส่วนลด “เฉพาะวันที่ 27 มี.ค.” เท่านั้น แล้วก็ยังคัดสินค้ามาจัดลดพิเศษแบบ Flash Sale ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท

ลุ้นรับคูปองส่วนลด 188 บาท กับการร่วมสนุกดู Live “Lazada ไลฟ์สุขสันต์วันช้อป” ที่จัดทัพนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมาสร้างความบันเทิง อาทิ ออฟ – จุมพล, กัน – อรรถพันธ์, มิว – ศุภศิษฏ์, กลัฟ – คณาวุฒิ ในวันที่ 24 – 26 มีนาคม 2563 เวลา 20.00 – 21.00 น. ที่สำคัญคือลุ้นรับฟรีคูปองมูลค่าสูงสูด 8,888 บาทผ่านช่องทาง Lazada Wallet หรือจะเล่นเกม Onederful Wallet ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท

และยังเอาใจคนนอนดึกด้วย พบโปรโมชั่นส่วนลด “Crazy Brand Mega Offers” จาก 200 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Xiaomi, Samsung, Wacoal, Adidas, Bobbi Brown, S-26 และ Whiskas ในช่วงเที่ยงคืน ถึง ตี 2

แต่ที่ลดสุดๆ คือวันที่ 27 มี.ค. ซึ่งจะเปิดให้นักช็อปนำคูปองส่วนลดที่ไล่เก็บสะสมมาใช้ในวันนี้ แต่ก่อนที่จะคลิกเลือกวิธีจ่ายเงิน อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นช่องทางชำระเงินก่อน 

งานนี้คงต้องจับตาดูว่า Lazada ฉลองครบรอบ 8 ปีจะทำลายสถิติเมื่อครั้ง 7th Birthday เมื่อปีก่อนที่ยอดขายขายถล่มทลาย โดยมีผู้ขายกว่า 200 รายที่มียอดขายบนแพลตฟอร์มเฉพาะในช่วงแคมเปญนี้สูงกว่า 1 ล้านบาท และคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าสูงสุดต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง มีตัวเลขสูงกว่า 4 แสนบาท ซึ่งไม่เฉพาะแต่ร้านค้ารายย่อยเท่านั้น บรรดาแบรนด์ดังที่เป็นพันธมิตรกับ Lazada ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ที่มียอดขายสูงสุด ได้แก่ Apple, BabyLove, LG, L’Oreal, Mamypoko, Samsung, Unilever, Xiaomi (ไม่เรียงตามลำดับยอดขาย)

โดย “ภารดี สินธวณรงค์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ณ วันนี้ ทุกคนกำลังอยู่ในช่วงเวลาอันท้าทาย พันธกิจของลาซาด้าจึงมีบทบาทชัดเจนและสำคัญมากกว่าเคย“การเวียนมาถึงของวันครบรอบอีกปีของลาซาด้าเป็นเสมือนเครื่องเตือนใจถึงเป้าหมายที่เราเคยตั้งมั่นไว้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่ลาซาด้าจะแสดงให้เห็นความยึดมั่นในเป้าหมายนั้นของเรา ลาซาด้าจึงอยากใช้แคมเปญนี้เพื่อช่วยเหลือแบรนด์และผู้ขายให้ได้ยอดขายตรงตามเป้าด้วยการทุ่มเทและทุ่มทุน เพื่อพัฒนานวัตกรรมในการยกระดับแพลตฟอร์มของลาซาด้าให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างรวดเร็ว”

ไม่ว่าจะเป็นการมีสินค้าทุกหมวดหมู่ที่ผู้บริโภคค้นหา พร้อมระบบการค้นหาสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ระบบการชำระเงินที่เสถียรและปลอดภัย ตลอดจนการจัดส่งที่รวดเร็วถูกต้องและได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริโภคทุกคนจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนได้

“ปีนี้ ในขณะที่ทุกคนร่วมใจกันอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย ลาซาด้าจะขนทัพส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายให้ช้อปได้อย่างปลอดภัยหายห่วงจากที่บ้าน”


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ