“คิง เพาเวอร์ ออนไลน์” ขนแบรนด์เนมดังลดราคาจัดหนักตลอดเดือน พ.ค.

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์

“คิง เพาเวอร์” ลุยช้อปปิ้งออนไลน์ จัด 5 โปรโมชั่น ขนสินค้าแบรนด์ดังลดราคาพิเศษตลอดเดือน พ.ค. พร้อมจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ

วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 รายงานข่าวจากกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ “ช้อปก่อน มีสิทธิ์ก่อน” นำสินค้าแบรนด์ดังมาลดราคาทั้งบนเว็บไซต์ www.kingpower.com และบนคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น ด้วย 5 โปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือน พ.ค.2564 พร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งทั่วประเทศ เพื่อรณรงค์ร่วมลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในระลอก 3 และให้เป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ คือ ลดหรือละเว้นการเดินทางออกนอกบ้านให้มากที่สุด

ประเดิมโปรโมชั่นแรกของเดือนพฤษภาคมด้วยแคมเปญ 5.5 May Day Massive Sale สินค้าแบรนด์เนมชั้นนำราคาดิวตี้ ฟรี อาทิ สินค้าแฟชั่น น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มอบส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท เพียงใส่รหัส : MAYDAY55 หรือลดเพิ่มอีก 5% เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท ใส่รหัส #SV CODE โค้ดส่วนลดจากพนักงาน คิง เพาเวอร์ เฉพาะวันที่ 5 เดือน 5 วันเดียว มีสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพมาลดราคาสูงสุด 70% ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนมีสิทธิ์ก่อน

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกตลอดเดือนพฤษภาคม และยกขบวนสินค้าในกลุ่มที่ได้รับความนิยมมาลดราคา ได้แก่ กลุ่มสินค้าแฟชั่น, เครื่องประดับ, เครื่องสำอาง, น้ำหอม ฯลฯ ทั้งในรูปแบบการลดทั้งเว็บ และโปรโมชั่น Power Deal ลดทันทีไม่มีขั้นต่ำ ให้ “ช้อปก่อน มีสิทธิ์ก่อนกับสินค้าที่มีจำนวนจำกัดและได้ส่วนลดพิเศษ” ซึ่งในเดือนพฤษภาคมนี้ จะจัด 2 ครั้ง คือ ในวันที่ 5 และ 20 พฤษภาคมนี้


และอำนวยความสะดวกลูกค้าพร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 699 บาท ผ่าน www.kingpower.com และ คิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชั่น สอบถามเพิ่มเติมที่ Contact Centre 1631

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ