เคาน์เตอร์เซ็นเพย์ ปิดปรับปรุง 1 ส.ค. หยุดรับชำระเงินสมทบ ม.39-40

เซ็นเพย์ ปิดปรับปรุงประกันสังคม

ประกันสังคมแจ้งผู้ประกันตนมาตรา 39 และ 40 เคาน์เตอร์ “เซ็นเพย์” ปิดปรับปรุง หยุดให้บริการชำระเงินสมทบชั่วคราว ตั้งแต่ 1 ส.ค. นี้ และจะเปิดให้บริการอีกครั้งภายใต้ชื่อ “เซ็นเพย์ พาวเวอร์บายบุญเติม”

วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 นางสาวลัดดา แซ่ลี้ รองโฆษกสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้สำนักงานประกันสังคม (สปส.) ได้รับแจ้งจากบริษัท ห้างเซ็นทรัล ดีพาทเมนท์สโตร์ จำกัด ขอหยุดการให้การให้บริการรับชำระเงินสมทบกองทุนประกันสังคมผู้ประกันตนตามมาตรา 39 และมาตรา 40 ผ่านเคาน์เตอร์เซ็นเพย์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป เพื่อปรับปรุงระบบจุดให้บริการรับชำระเดิมให้มีประสทธิภาพมากยิ่งขึ้น และพร้อมที่จะเปิดให้บริการอีกครั้งภายใต้ชื่อ “เซ็นเพย์ พาวเวอร์บายบุญเติม

“ทั้งนี้ ผู้ประกันตนมาตรา 39 สามารถชำระเงินสมทบผ่านธนาคารและหน่วยบริการอื่นที่เป็นตัวแทนให้บริการชำระเงิน ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เคาน์เตอร์เซอร์วิส บิ๊กซี ไปรษณีย์ เทสโก้ โลตัส สำหรับผู้ประกันตนตามมาตรา 40 ชำระเงินได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธ.ก.ส. เคาน์เตอร์เซอร์วิส บิกซี เทสโก้ โลตัส ตู้บุญเติม ShopeePay หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่โทรศัพท์สายด่วน 1506 ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ”
ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ