โรบินฮู้ด จัดโปรฯค่าส่งเหมา ๆ 5 กม.แรก 10 บาททุกออร์เดอร์

โรบินฮู้ด
โรบินฮู้ด Delivery

โรบินฮู้ด ลุยต่อ อัดแคมเปญ “เหมาจ่ายค่าส่ง” 5 กิโลเมตรแรก 10 บาท ทุกออร์เดอร์  ตั้งแต่วันที่ 3-16 ส.ค.นี้ หวังช่วยร้านเล็ก และไรเดอร์ช่วงล็อกดาวน์

วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก Robinhood Delivery โพสต์ข้อความว่า “โรบินฮู้ด” มุ่งต่อยอดช่วยร้านเล็กใกล้บ้าน และช่วยให้ไรเดอร์มีงานทำ ผ่านแคมเปญ “เหมาจ่ายค่าส่งอัตราพิเศษ 5 กิโลเมตรแรก 10 บาท” เป็นระยะเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 3-16 สิงหาคม 2564

หวังช่วยต่อลมหายใจให้ร้านเล็กใกล้บ้านมีออร์เดอร์ มีรายได้ พยุงธุรกิจในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เพิ่มโอกาสในการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับไรเดอร์ จากการส่งอาหารอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสามารถให้บริการลูกค้าได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

เราหวังว่าทุกออร์เดอร์จากแคมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ลูกค้าได้มีส่วนช่วยกันสนับสนุนร้านเล็กให้รอดไปด้วยกันผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า โปรโมชั่นเหมาจ่ายค่าส่งดังกล่าว จะสามารถใช้ร่วมกับโค้ดส่วนลดได้ด้วย โดยค่าส่งกิโลเมตรที่ 6-10 จะคิดอัตราค่าส่งเพิ่มกิโลเมตรละ 7 บาท และสำหรับกิโลเมตรที่ 11 เป็นต้นไป จะคำนวณอัตราค่าส่งตามระยะทาง

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้โรบินฮู้ดยังได้ออกมาตรการพิเศษ “ส่งฟรีทุกออร์เดอร์ช่วงล็อกดาวน์” ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2564 เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า รวมถึงสนับสนุนร้านอาหารรายเล็กและไรเดอร์ที่ได้รับผบกระทบจากโควิด-19 ด้วย


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ