คอมมาร์ต วันสุดท้าย สินค้าไอทีลดหนักไม่ขนกลับ

คอมมาร์ตวันสุดท้ายแล้วจ้า
ภาพจากเฟซบุ๊ก commart thailand

คอมมาร์ต วันสุดท้าย แบรนด์ ค้าปลีกไอทีขนสินค้าลดสูงสุด 99%

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เข้าสู่วันสุดท้ายแล้ว สำหรับ “COMMART BRIGHT” ภายใต้ธีม มันจ้า…ซะเหลือเกิน หลังจากจัดมาได้แล้ว 3 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในวันนี้ (วันที่ 28 พฤศจิกายน) ที่ Hall 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า การจัดงานคอมมารต์ครั้งนี้ เป็นงานเทคโนโลยีส่งท้ายปี ถือเป็นโอกาสที่ไอทีจะได้ชมสินค้าและเทคโนโลยีที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสม จากผู้แสดงสินค้า เช่น Advice, Banana, IT City, JIB, JayMART, SPVi, Studio7 ร่วมด้วยแบรนด์ดัง เช่น ASUS, Epson, Lenovo, MSI, Intel, AMD, Razer และ WD

สำหรับงานครั้งนี้ก็จัดขึ้นตามมาตราการด้านสาธาณสุขในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยผู้ที่จะเข้างาน สามารถจองคิวเข้างานล่วงหน้าได้ อีกทั้งยังมีช่องทาง Fast track/Re Entry สำหรับคนที่จองคิวล่วงหน้า หรือ ต้องการกลับเข้ามารับสินค้า มีการตั้งกล้องสแกนอุณภูมิจากระยะไกล โดยความร่วมมือจากเนคเทค มีการทำสัญลักษณ์สี เพื่อแบ่งรอบเข้าชมเป็นรอบ รอบละ 2 ชั่วโมง มีจุด Rest area หรือจุดพักคอยรับสินค้าด้านหน้าฮอลล์ และส่ง SMS แจ้งเตือนเมื่อใกล้เวลารับสินค้า เป็นต้น

“ผู้จัดงานมีความมุ่งหวังให้การจัดงานครั้งนี้เป็นเวทีกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยและเศรษฐกิจในภาพรวมของประเทศในช่วงสุดท้ายของปีนี้”


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรดาแบรนด์ และร้านค้าปลีกไอทีต่าง ๆ ก็จัดโปรโมชั่นจัดเต็ม ลดหนัก ไม่ขนกลับ ทั้งสินค้านาทีทอง ลดราคาสินค้าทุกกลุ่มทั้งโน้ตบุ๊ก, คอมพิวเตอร์ DIY, สมาร์ทโฟน, แท็บเลต, สมาร์ทโฮม, เกม, แก็ดเจต, พรินเตอร์ เช่น iStudio จัดโปรโมชั่นเด็ด ลดทลายสต๊อกส่งท้ายปี iPad Pro 12 (Gen3) ความจุ 64 GB เหลือ 24,900 บาท จากราคา 36,900 บาท

ส่วนเจมาร์ทก็ลดหนักสูงสุด 80% ทั้งโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน แท็บเลต ส่วนบานาน่าไอที ก็จัดเซตคอมประกอบราคาดี สเป็กแรง อย่าง Comset ลดสูงสุด 12,860 บาท การ์ดจอมีขายแยก แต่จำกัด 1 คน ต่อ1 ชิ้น


ตามด้วย Advice ที่ขนสินค้ามาลดแบบไม่มียอมเช่นกัน ทั้งโน๊ตบุ๊กสายครีเอเตอร์ พร้อมสินค้านาทีทอง ลดสูงสุด 99%

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ