พิษณุโลกจัดงานมอเตอร์โชว์ คาด “เงินสะพัด 450 ล้านบาท”

มอเตอร์โชว์

จังหวัดพิษณุโลกจัดงานมหกรรมยานยนต์แห่งอนาคตและรถยนต์มือสอง 2023 วันที่ 1-11 ธ.ค. 66 กระตุ้นเศรษฐกิจยานยนต์ จัดโปรโมชั่นลด แลกแจกแถม ตั้งเป้ายอดขายกว่า 450 ล้านบาท

นายปกรณ์ ด่านสีทอง ประธานหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า วันที่ 1-11 ธันวาคม 2566 จะมีการจัดงาน Phitsanulok MOTOR Show & Used Car Show 2023 มหกรรมยานยนต์แห่งอนาคตและรถยนต์มือสอง 2023 มาภายใต้แนวคิด “ยานยนต์ : ความหมายที่มากกว่า”

โดยจะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพิษณุโลก สำหรับการจัดงานครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์ สนับสนุน ส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการให้มีศักยภาพในการค้า การขาย ตามนโยบายการดำเนินงาน แนวคิด Connect the dot เชื่อมโยงทุกจุด พร้อมรายการโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ตลอดรายการ 11 วัน ซึ่งปีนี้ตั้งเป้ายอดขายกว่า 450 ล้านบาท

สำหรับแบรนด์รถยนต์จะมีทั้ง FORD สองแควพิษณุโลก, MG ดีพร้อม, GWM ที่มาร่วมออกบูทภายในงาน นอกจากนั้นก็จะมีแบรนด์ต่าง ๆ เข้ามาจัดแสดง ประกอบด้วย BMW, TOYOTA, MAZDA, NISSAN ส่วนแบรนด์รถจักรยานยนต์ก็มี อาทิ HONDA, Vespa, Yamaha, Lambretta นอกจากนี้ยังมีรถมือสองจากแบรนด์ดัง ได้แก่ มากมีออลคาร์เซอร์วิส, ตุนกะตัง, คาลิซึ่ม, พีแอลออโต้แม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ตคลับ

ปี 2565 ประสบผลสำเร็จอย่างมาก มียอดรวมกว่า 350 ล้านบาท มีประชาชนเข้าร่วมงานกว่า 200,000 คน การจัดงานได้มีการจัดช่วงเวลาเดียวกับที่กรุงเทพฯ แคมเปญต่าง ๆ และสิทธิพิเศษก็จะเหมือนกัน

โดยมีกลุ่มลูกค้าเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 7 จังหวัด


ทั้งนี้ ภายในงานยังมีการแสดงดนตรีพิเศษ โดยเฉพาะวันที่ 2 ธันวาคม 2566 จะได้พบกับศิลปิน ไอซ์ ศรัณยู และวันที่ 9 ธันวาคม 2566 พบกับ เอม วิทวัส, การประกวดหนูน้อยมอเตอร์โชว์, มิสเตอร์มอเตอร์โชว์, ฯลฯ พร้อมกิจกรรมบันเทิง ร่วมรายการอีกมากมาย