ห้างจังซีลอน ภูเก็ตผนึกพันธมิตรแบรนด์ดังตั้งเป้าปี’67 อัด 50 อีเวนต์ 

ห้างจังซีลอน

ห้างจังซีลอน จ.ภูเก็ต ผนึกพันธมิตรแบรนด์ดังตั้งเป้าปี 2567 อัด 50 อีเวนต์ คาดช่วงไฮซีซั่นลูกค้าทะลัก 4-5 หมื่นคน/วัน เผยเฉพาะช่วงคริสต์มาส-ปีใหม่นี้ ทุ่มงบฯกว่า 10 ล้าน ตกแต่งสุดตระการตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “PINK A WISH”

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นางทัศนีย์ เทพประเสริฐวังศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า ในปี 2567 ศูนย์การค้าจังซีลอนเตรียมจัดอีเวนต์ทางการตลาด และแคมเปญโปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่ต่ำกว่า 50 อีเวนต์ต่อเนื่องตลอดทั้งปี

คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์เพิ่มขึ้นทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติใกล้เคียงกับปี 2562 ก่อนโควิด-19 หรือเฉลี่ยประมาณ 40,000-50,000 คนต่อวันในช่วงไฮซีซั่น

“ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าของศูนย์การค้าจังซีลอน แบ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย และ Expat ร้อยละ 20 และนักท่องเที่ยวต่างชาติร้อยละ 80 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวจากรัสเซีย, จีน, ออสเตรเลีย, อินเดีย, อังกฤษและตะวันออกกลาง ซึ่งแตกต่างกันในแต่ละซีซั่น”

นางทัศนีย์ เทพประเสริฐวังศา

นอกจากนี้ ในปี 2567 จะมีร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ มาเปิดให้บริการอีกมากมาย เช่น ร้าน Din Tai Fung ร้านอาหารจีนสัญชาติไต้หวันชื่อดัง ที่ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ร้านอาหารที่ดีที่สุดของโลก พร้อมเปิดให้บริการเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัดของไทย ในช่วงเดือน ม.ค. 2567

ช่วงไตรมาสสุดท้ายปี 2566 ซึ่งเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นของเกาะภูเก็ต ศูนย์การค้าจังซีลอน เตรียมทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ตกแต่งศูนย์การค้าอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาจากทั่วโลก เพื่อมาร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กับเทศกาลแห่งความสุข Jungceylon Christmas & Happy New Year 2024

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “PINK A WISH” ที่เนรมิตศูนย์การค้าให้กลายเป็นคริสต์มาสสีชมพู ที่ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิกสไตล์โมเดิร์นบนกลีบดอกไม้ เพื่อสื่อถึงความสุข สดชื่น สดใส อาทิ ต้นคริสต์มาสยักษ์สีชมพูที่มีความสูงกว่า 12 เมตร ประดับด้วยกลีบดอกไม้ และไฟระยิบระยับ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศของการช็อปปิ้ง และร่วมต้อนรับเทศกาลเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ครั้งที่ 37 “Phuket Carnival at Patong 2023”

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยในปีนี้ศูนย์การค้าจังซีลอน ได้ร่วมกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ “PINK BEACH PARTY” ขบวนพาเหรดปาร์ตี้บีชสีชมพูของบรรดาเหล่า Pretty Pink Girls บนเรือยอชต์ พร้อมโชว์พิเศษ เพื่อเติมสีสันแห่งความสุขแก่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ซึ่งคาดว่าในช่วงเทศกาลดังกล่าวจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาภูเก็ตมากขึ้น ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวและการช็อปกลับมาคึกคักยิ่งขึ้น

นางทัศนีย์กล่าวต่อไปว่า ในช่วงปลายปีทางศูนย์การค้าจังซีลอนได้เตรียมจัดโปรโมชั่นและอีเวนต์ส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 23-25 ธ.ค. 66 เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ไว้อีกมากมาย อาทิ ลุ้นรับของขวัญจาก Santa Treasure Game, The International Santa Claus Show การแสดงจากซานตาคลอสนานาชาติกว่า 13 ประเทศ โดยในปีนี้ได้เพิ่ม Santa จากประเทศไทย, ประเทศฝรั่งเศส และประเทศสหรัฐอเมริกา ในชุดประจำชาติแสนน่ารัก

โดยเฉพาะในวันคริสต์มาสจะมีคอนเสิร์ต จากศิลปิน “เพียว เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์” แชมป์จากเวที The Voice All Stars และปิดท้ายกับคลอสเพลย์ออโต้บอท ในวันที่ 31 ธ.ค. 66-1 ม.ค. 67

นางทัศนีย์กล่าวเพิ่มเติมว่า ตลอดปี 2566 ศูนย์การค้าจังซีลอน พร้อมผนึกพันธมิตรร้านค้าแบรนด์ดังทยอยเปิดร้านค้าใหม่ ๆ มากมาย ทั้งร้านอาหาร, แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง อาทิ ร้าน MK Gold, Fuji Restaurant, Le’ Siam, Le Paname Brasserie, Dairy Queen, Au Bon Pain, Wawa Cha, GENTLEWOMAN, VNC, SKECHERS, Superdry, SUUNTO & NOX NOX,

American Eagle, Under Armour, Levi’s, Timberland, NaRaYa, BEAUTRIUM, DC, Quicksilver, THANN, TISSOT, NGG Jewelry, Better Vision ฯลฯ และในพื้นที่ของ The Garden Zone ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก International Dinning & Night Life ที่

นอกจากนี้ ได้มีร้านอาหารเปิดใหม่ต่อเนื่อง อาทิ ร้าน Yayoi, Hachiban Ramen, Wine Connection, ZEN Restaurant, Spice House, Thai Food Factory, Wabi Sabi Japanese Restaurant, The Irish Times Pub, Churrasco, Café 101, Roxane Café & Restaurant


และร้านอาหารชั้นนำที่เปิดให้บริการเป็นสาขาแรกของภาคใต้ ได้แก่ ร้าน Tim Hortons, TACO BELL, GREYHOUND CAFÉ และ Pizza Hut พิซซ่า แอนด์บาร์ รูปแบบใหม่ แห่งแรกในเอเชีย เพื่อสร้างความหลากหลาย และตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างเต็มที่ และต่อเนื่อง