เชฟโรเลตหาดใหญ่ผงาดควบดีลเลอร์วอลโว่

เปิดโชว์รูม - บริษัท หาดใหญ่อินเตอร์คาร์ แอนด์ เซอร์วิส จ..ากัด ดีลเลอร์เชฟโรเลตได้ขยายธุรกิจมาเป็นดีลเลอร์รถยนต์ยี่ห้อวอลโว่ และเปิดโชว์รูมใหม่อย่างยิ่งใหญ่

ดีลเลอร์ “เชฟโรเลต หาดใหญ่” ผงาดแตกไลน์ธุรกิจควบดีลเลอร์ 2 ยี่ห้อยักษ์ซ้อน ล่าสุดปักหมุดในนามดีลเลอร์รถยนต์หรู “วอลโว่” ในจังหวัดสงขลา พร้อมเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ “สไตล์สแกนดิเนเวียน” ขนานแท้กลางเมืองหาดใหญ่ พร้อมอัดโปรโมชั่นสิทธิพิเศษเพียบ เตรียมรุกตลาดภาคใต้

นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ จังหวัดสงขลา และอุปนายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า ทางบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขยายธุรกิจตลาดรถในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้ร่วมกับ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริเวณถนนลพบุรี ราเมศวร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นโชว์รูมระดับหรูสไตล์สแกนดิเนเวียน ออกแบบโดย Volvo Retail Experience

ทั้งนี้ การบริหารงานจะมีทีมงานจัดจำหน่ายที่มีประสบการณ์ ขณะที่การทำงานของฝ่ายช่างเทคนิค ลูกค้าจะสามารถมองเห็นการทำงานของช่างเทคนิคระหว่างทำการซ่อมบำรุงรถยนต์ได้ทุกขั้นตอนในโชว์รูมรูปแบบใหม่

“ส่วนตัวผมเป็นคนชื่นชอบรถยนต์เป็นทุนเดิมและกำลังอยู่ในช่วงมองหาธุรกิจการลงทุน และเห็นวิสัยทัศน์ของผู้บริหารวอลโว่และทีมงาน จึงมั่นใจในการทำธุรกิจร่วมกัน”

นายธวัชชัยกล่าวต่อไปว่า สำหรับโปรโมชั่นแคมเปญการขาย จะเป็นไปตาม บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ส่วนบริการหลังการขายมีแคมเปญ และการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่แห่งนี้ ลูกค้าวอลโว่สามารถเข้ามารับบริการตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 จะได้รับสิทธิพิเศษฟรี ค่าแรงการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง พร้อมตรวจเช็ก 7 รายการ เช่น ระบบเบรก ระบบหล่อเย็น ระบบไดชาร์จ และฟรีของที่ระลึกจากฮอร์ริซอน ออโต้


“รถยนต์วอลโว่ยึดหลักเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนตัวผมเอง ผมให้ความสำคัญเรื่องนี้ ทำให้มีความมั่นใจในระบบความปลอดภัยที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และวอลโว่เองก็ไม่หยุดคิดค้นเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ ๆ ตลอดเวลา สำหรับลูกค้าวอลโว่ ชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูมแห่งใหม่นี้จะได้สัมผัสยนตรกรรมสุดหรูจากสวีเดน สัมผัสโชว์รูมรูปแบบ VRE (Volvo Retail Experience) และ workshop ในรูปแบบการบริการแบบ VPS (Volvo Personal Service)” นายธวัชชัยกล่าว

ทาง มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า วอลโว่เปิดโชว์รูมแห่งใหม่และล่าสุดได้ร่วมมือกับบริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด นำแนวคิด Volvo Retail Experience (VRE) อย่างชัดเจนและสมบูรณ์แบบ เพื่อมอบบรรยากาศของโชว์รูมที่โปร่งสบายแก่ลูกค้า ทำให้มองเห็นการทำงานทั้งหมด เป็นการนำเสนอประสบการณ์ยานยนต์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2017 โดยวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย พยายามปรับเปลี่ยนแนวทางการดำเนินธุรกิจให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้บริโภคเป็นอันดับแรก

“ปัจจุบันผู้บริโภคจะมีทางเลือกอื่น ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงมีความสำคัญมาโดยตลอดก็คือ การมอบประสบการณ์ผู้บริโภคที่ดี และสามารถสร้างอัตราการเติบโตในประเทศไทยได้กว่า 95% จนถึงในปีนี้ พร้อมยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้บริโภคทุกกลุ่ม ด้วยงานออกแบบและเทคโนโลยีสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ดี สามารถปกป้องผู้คนทั้งภายในรถยนต์ และผู้ใช้รถใช้ถนนภายนอก”


ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า ที่ผ่านมา นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต สัญชาติอเมริกัน ในนามบริษัท หาดใหญ่อินเตอร์คาร์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด หรือที่รู้จักกันดีในนาม “เชฟโรเลต หาดใหญ่” ซึ่งเน้นจำหน่ายรถกระบะตามนโยบายของบริษัทแม่ ที่ลดการผลิตรถยนต์นั่งหลังจากเกิดปัญหาเครื่องยนต์ขัดข้องในรถบางรุ่นตั้งแต่ปี 2557 และล่าสุดนายธวัชชัยได้มีการขยายธุรกิจมาตั้งบริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ สัญชาติสวีเดน หลังจากดีลเลอร์รถยนต์วอลโว่รายเก่าได้เลิกกิจการไปตั้งแต่เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ