พนักงานร้านอาหารหัวหินติดโควิด 12 ราย พบฉีดซิโนฟาร์มแล้ว 2 เข็ม

ร้านอาหาร
ภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ร้านอาหารดัง “หัวหิน” พบพนักงานติดโควิด 12 ราย เผยฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มครบแล้ว 2 เข็ม เมื่อ 24 ส.ค.

วันที่ 21 กันยายน 2564 ที่เฟซบุ๊กเพจ ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน ประกาศ พบพนักงานติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 12 ราย โดยพนักงานจำนวนดังกล่าวได้รับวัคซีนซิโนฟาร์ม ครบ 2 เข็ม เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2564

ประกาศดังกล่าวมีรายละเอียดระบุว่า เรียนคุณลูกค้าทุกท่าน ทางร้านได้มีการตรวจคัดกรองและตรวจพบ COVID-19 จากพนักงานซึ่งทราบผลในวันที่ 19 กันยายน 2564 ทางร้านของแจ้งให้คุณลูกค้าทุกท่านทราบมีพนักงานติดเชื้อ COVID-19 จำนวน 12 ราย (พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ครบ 2 เข็มทุกคน ในวันที่ 24 สิงหาคม 2564)

ทางร้านได้ดำเนินการตามมาตรการตามคำสั่งของกระทรวงสาธารณสุขในการปิดร้านเพื่อความปลอดภัย ซึ่งทางร้านได้ดำเนินการประสานงานกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อฆ่าเชื้อภายในร้านและทำความสะอาดทุกพื้นที่ ตามข้อกำหนดการของกระทรวงสาธารณสุข และประกาศให้พนักงานหยุดปฏิบัติหน้าที่และเข้ารับการคัดกรองและแยกตัวเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน


ทางร้านขออภัยในความไม่สะดวกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเรียนแจ้งถึงคุณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ให้เฝ้าระวังและสังเกตอาการของท่านเองว่ามีความผิดปกติหรือไม่อย่างไร


ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ