หน้าแรก การตลาด

การตลาด

เลย์วี LayV ไวรัสชนิดใหม่ กรมควบคุมโรค ยังไม่พบระบาดจากคนสู่คน

กรมควบคุมโรค ระบุ ขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานการแพร่ระบาดจากคนสู่คน แต่มีแนวโน้มแพร่ระบาดจากสัตว์สู่คน และไวรัสชนิดนี้ไม่ทำให้เสียชีวิตหรือมีอาการ...
โลตัส โกเฟรช

“โลตัส” เด้งรับเศรษฐกิจฟื้น ทุ่มงบปูพรมสาขา “โกเฟรช”

โลตัสเปิดเกมรุกรับเศรษฐกิจฟื้นตัว ทุ่มงบฯ 1.3 หมื่นล้าน ทยอยรีโนเวตร้าน ปูพรม “โลตัสโกเฟรช” คอนเซ็ปต์ใหม่อีก 80 สาขา หวังขยายออนไลน์ช็อปปิ้ง...

ผ่อนคลายโควิด หนุนรายได้ไทยเบฟ 9 เดือนทะลุ 2 แสนล้าน

รายได้ไทยเบฟ 9 เดือน โต 8.2% เป็น 2.07 แสนล้านบาท พร้อม EBITDA โต 8.6% เฉียด 4 หมื่นล้านบาท หลังไทย-เวียดนามเปิดประเทศ คลายมาตรการโควิด-19 ร...

สตาร์บัคส์ จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 65

"สตาร์บัคส์" จัดโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ในทุกสาขา ใช้สิทธิ์ได้ทั้งสมาชิกและไม่ใช่สมาชิก เฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 65  วันที่ 12 สิงหาค...
ฟาวิพิราเวียร์

สธ.แจ้งยกเลิกส่งยาต้านไวรัสโควิด-19 ให้ รพ.นอกสังกัด เริ่ม 1 ก.ย.นี้

สธ.แจงโควิด-19 เข้าสู่ระยะหลังการระบาดใหญ่ โรครุนแรงน้อยลง เป็นการระบาดกลุ่มเล็ก จึงให้หน่วยบริการนอกสังกัด สธ. บริหารจัดการยาและเวชภัณฑ์ในร...

ไทยเบฟ เลื่อนแผนนำธุรกิจเบียร์เข้าตลาดหุ้นสิงคโปร์อีกรอบ

ยักษ์เครื่องดื่มระบุว่า เป็นเพราะความท้าทายในตลาดยังสูง ย้ำยังจับตาสถานการณ์ใกล้ชิดเพื่อหาจังหวะที่เหมาะสม วันที่ 11 สิงหาคม 2565 บริษัท ...
อากะชาบู

Zen เปิดร้าน “อากะชาบู” เสิร์ฟบุฟเฟต์ D.I.Y. สาขาแรกเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

"เซ็น คอร์ปอเรชั่น" แตกไลน์ "อากะชาบู" บุฟเฟต์ D.I.Y. ประเดิม 1 สาขา ขนสารพัดเมนูเสิร์ฟราคา 399-999 บาท เน้นเจาะวัยทำงานเป็นหลัก วันที่ 1...
ATK ปลอม

อย.แนะวิธีจับพิรุธ ATK ปลอม ทลายแหล่งผลิต พบยี่ห้อดังถูกปลอมเพียบ

ผู้ต้องสงสัยผลิตชุดตรวจ ATK เลียนแบบยี่ห้อดัง อาทิ Singclean, TESTSEALABS, HIP, Humasis ฯลฯ โดยการพิมพ์กล่องเลียนแบบของจริง แต่ภายในเป็นชุดต...
ไลน์อัพสินค้า Sappe เซ็ปเป้

เซ็ปเป้โฟกัส ตปท. เตรียมส่งทัพสินค้าใหม่ปั้นยอดโต 20%

เซ็ปเป้ลุยพัฒนาสินค้าส่งออกเพิ่ม หลังไตรมาส 2 รายได้ต่างประเทศโตพุ่ง 90-60% ตั้งเป้ารายได้ปี 2565 โต 20% วันที่ 11 สิงหาคม 2565 นางสาวปิย...
วิทูร ศิลาอ่อน-S&P

S&P จัดทัพสู้ปัจจัยลบ เร่งฟื้น “ยอดขาย-กำไร”

สัมภาษณ์ ขณะนี้ แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะเริ่มคลี่คลายลง ทราฟฟิกและยอดขายร้านอาหารจะเริ่มฟื้นกลับมา แต่อีกด้านหนึ่งธุรกิจ...
สินค้าของบริษัท โอสถสภา OSP

โอสถสภา เผยยอดขาย Q2 โต 7.18 พันล้าน เร่งออกสินค้าใหม่รับตลาดฟื้น

โอสถสภา เผยผลประกอบการไตรมาส 2 โต 3.9% ทำรายได้ 7,184 ล้านบาท จากธุรกิจเครื่องดื่มฟังก์ชั่นนอลดริงก์ เดินหน้าออกสินค้าใหม่ รับตลาดฟื้น พร้อม...
หมอยงเชื่อ โควิด-19 มนุษย์​ไม่อาจหนีกฎเกณฑ์ธรรมชาติได้

หมอยงเชื่อ โควิด-19 มนุษย์​ไม่อาจหนีกฎเกณฑ์ธรรมชาติได้

หมอยงชี้ โควิด-19 จะอยู่กับเราตลอดไป และจะอยู่ด้วยกันได้ ไวรัสจะทำร้ายเราน้อยลง เรามีระบบภูมิต้านทานที่ดีขึ้น อัตราการสูญเสียก็จะน้อยลง เหมื...

ข่าวเด่นวันนี้