หน้าแรก การตลาด

การตลาด

เปิดรายชื่อ ร้านค้า-ร้านอาหาร “คนละครึ่ง” ในห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ

เปิดรายชื่อ ร้านค้า-ร้านอาหาร "คนละครึ่ง" ในห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ ค้นหาได้ที่นี่! ปฏิเสธไม่ได้ว่าอุปสรรคใหญ่ของมาตรการกระตุ้นการใช้จ่าย ...
people shopping in supermarket

เช็กที่นี่ ! รวมโปรโมชั่นเด็ดโครงการ ‘ช้อปดีมีคืน’ ห้างดัง

"โปรโมชั่น ช้อปดีมีคืน จากทั้งเซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน พารากอน ไอคอนสยาม โฮมโปร ร้านนายอินทร์ และอื่นๆ อีกมากมาย สนใจช้อปอะไร เช็กได้ที่น...

เจ้าสัวทีโอเอ เขย่าตลาดนม ซื้อฮอกไกโดมิลค์ ปูพรมแฟรนไชส์

"TOA" ทุ่มซื้อกิจการฮอกไกโดมิลก์ เปิดเกมรุก พัฒนาโปรดักต์นม ชูจุดขายความสด อร่อย เจาะตลาดพรีเมี่ยม เตรียมเติมพอร์ตเครื่องดื่มเฮลตี้โปรดักต์ ...

บุญชัย สหพัฒน์ แนะรัฐบาลไม่ใช้ความรุนแรง-ให้ประชาชนแสดงออก

"บุญชัย โชควัฒนา" ประธานฯ สหพัฒน์ฯ ชี้ การชุมนุมทำให้ความเชื่อมั่นของประเทศลดลง รัฐบาลควรหาทางออกและมุนละม่อม-ไม่ใช้ความรุนแรง ให้โอกาสประชา...

‘อสมท’ วิกฤตหนัก ต้องกู้เงินบริหาร รีดพนักงานออก 600 คน

'อสมท' เล็งลดพนักงาน 600 ตำแหน่ง ชี้บริษัทกำลังอยู่ในภาวะวิกฤตด้านการเงินอย่างหนัก สหภาพคัดค้าน เตรียมตบเท้าพบผู้บริหาร อสมท เร่งรัดให้...

“ชูกำลัง” เดือดข้ามปี สาดแคมเปญถี่ยิบแย่งมาร์เก็ตแชร์

เป็นตลาดที่ร้อนระอุและมีการแข่งขันกันต่อเนื่องตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับเครื่องดื่มชูกำลัง ที่มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 3 หมื่นล้านบาท ซึ่งหอมหว...

การ์มิน ปั้นโพซิชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์ เจาะตลาดสมาร์ทวอตช์

"การ์มิน" เล็งเขย่าบังลังก์เจ้าตลาดสมาร์ทวอตช์ เร่งปั้นภาพสินค้าไลฟ์สไตล์ ไม่เน้นกีฬาก็ใส่ได้ หวังขยายฐานลูกค้า ประเดิมดึง "นาย-ณภัทร เสียงส...

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยอดร่วงหนัก มาม่าเร่งปรับแผนรายวัน

สหพัฒนฯ โต้ "ดัชนีมาม่า" ศก.ไม่ดีก็ขายไม่ได้ เผยโควิด-19 ทุบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยอดวูบ คาดปีนี้ตลาดโตแค่ 1.8% ต่ำกว่าปี62 ที่โต 5% หลังผู้บริ...
ประกาศราชกิจจานุเบกษา

ศาลสั่งยกเลิกการล้มละลาย “เซ็นทรัล สปอร์ต”

วันที่ 20 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่องยกเลิกการล้มละลาย คดีหมายเ...

“ฟู้ดแลนด์” ไม่หวั่นวิกฤต เน้นลงทุนรอบคอบ รองรับธุรกิจโต

แม้จะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นถึง 2 ครั้ง 2 คราว ในเวลาใกล้เคียงกัน หลังเกิดเหตุร้ายที่เทอร์มินอล 21 โคราช เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์...

หรือหมดยุคโรงภาพยนตร์ “ดิสนีย์” หันป้อนหนังให้สตรีมมิ่ง

สาเหตุที่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาธุรกิจโรงหนังสามารถต้านทานกระแสสตรีมมิ่งได้นั้น เป็นเพราะมีเส้นเลือดใหญ่อย่างสตูดิโอหนังคอยหล่อเลี้ยงด้วยการส่งห...

ตลาดไก่ทอดสวนกระแสโควิด KFC ลุยสาขา 24 ชม./โปรแรงรักษาแชมป์

พิษเศรษฐกิจ-โควิดฉุดไม่อยู่ ตลาดไก่ทอด 1.47 หมื่นล้านโตสวนกระแส-แข่งขันสุดเดือด "เคเอฟซี" เจ้าตลาดประกาศหนุนแฟรนไชส์ปูพรมสาขา เร่งผุดไดรฟ์ทร...

ข่าวเด่นวันนี้