เท็กซัสชิคเก้น แจ้งอีกครั้ง ยังขายบิสกิตอยู่หรือไม่ ?

เท็กซัสชิคเก้นยังขายบิสกิต
ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก Texas Chicken Thailand

เพจเท็กซัสชิคเก้นแจ้งอีกครั้งแล้ว สรุปยังขายบิสกิตอยู่หรือไม่ หลังจัดโปรโมชั่นอำลาบิสกิต จนถูกลูกค้าท้วง

วันที่ 3 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากแอดมินเพจเฟซบุ๊กเท็กซัส ชิคเก้น แจ้งผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า ใกล้จะเลิกขายเมนูโปรดของใครหลายคนอย่าง “บิสกิต” แล้ว โดยก่อนที่จะเลิกขายได้มีการจัดโปรโมชั่น Bye bye biscuit ในราคา 6 ชิ้น 89 บาท (แถมฟรี 2 ชิ้น) ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1-31 มกราคม 2566

หลังจากนั้น ปรากฏว่ามีลูกค้าเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงเสียดายจำนวนมาก เช่น กิน Texas แทนไก่ทอดเจ้าอื่น เพราะบิสกิตเลยนะ, อย่าเลิกขายเลยครับ กินคู่กับไก่อร่อยมาก เสียดายสุด ๆ, ลูกชอบกินมาก, ของดีที่สุดของร้าน เลิกไปก็คงกลับไปซบอกผู้พัน, การตลาดปะ สักพักบอก ทนกระแสไม่ไหว ต้องขายต่องี้ ยังก็รอกิน อร่อย, ทำไมเอาออกอะ ต้นทุนมันสูงขนาดนั้นเลยรึไง ฯลฯ

ล่าสุด เพจเท็กซัสชิคเก้น แจ้งถึงเรื่องการขายบิสกิตอีกครั้งว่า ทาง Texas Chicken Thailand ต้องขอขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับเมนูบิสกิตของเรามาตลอด ทางเราได้รับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน สินค้ายังมีจำหน่ายทุกสาขาตามปกติ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงให้ทราบภายหลัง

นอกจากนี้ ทางเพจยังได้ลบโพสต์โปรโมชั่น Bye bye biscuit แต่ยังคงจัดโปรโมชั่นบิสกิต 6 ชิ้น ราคา 89 บาท แถมฟรี 2 ชิ้น ระยะเวลาโปรโมชั่น 1-31 มกราคม 2566 ตามเดิม