ร้านอาหารเครือไมเนอร์ แห่จัดโปรรับวันเด็กแห่งชาติปี 2566

ไมเนอร์ ฟู้ด หนึ่งในผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ได้ร่วมเฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อให้น้อง ๆ หนู ๆ ทุกคนมีความสุข และได้อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษ

วันที่ 13 มกราคม 2566 วันเด็กแห่งชาติปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ซึ่ง “ประชาชาติธุรกิจ” ได้รวบรวมโปรโมชั่นวันเด็กจากบรรดาร้านอาหารของกลุ่ม ไมเนอร์ ฟู้ด ที่น่าสนใจมาฝากคุณหนู ๆ รวมถึงคุณพ่อ คุณแม่ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกคนในวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้

โปรโมชั่นวันเด็ก Sizzler
เมนู จูเนียร์ เซต (Junior Set)

ซิซซ์เล่อร์ – ออกแคมเปญวันเด็ก เอาใจคุณหนู ๆ ด้วยการนำเสนอ 4 เมนู จูเนียร์ เซต (Junior Set) สุดพิเศษ! ประกอบด้วย เซตไก่คาราเกะ จูเนียร์ ในราคาพิเศษเพียง 279 บาท (จากราคา 398 บาท) เซตฟิช แอนด์ ชิปส์ จูเนียร์ ในราคาพิเศษเพียง 279 บาท (จากราคาเดิม 398 บาท) ต่อด้วย เซตสปาเกตตี คาโบนารา จูเนียร์ ในราคาพิเศษเพียง 279 บาท (จากราคาเดิม 398 บาท) และปิดท้ายด้วย เซตสลัด จูเนียร์ เมนูสลัดแสนสนุก ตักได้ไม่อั้น ในราคาพิเศษเพียง 199 บาท (จากราคา 318 บาท) โดยทุกเซตมาพร้อมหมอนชีสโทสต์ ซิกเนเจอร์จากซิซซ์เล่อร์สุดน่ารัก ตั้งแต่วันนี้-15 กุมภาพันธ์ 2566

โปรโมชั่นวันเด็กบอนชอน
รับฟรี เฟรนช์ฟรายส์ มูลค่า 95 บาท เมื่อมาทานกับเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

Bonchon – ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็กปีนี้ให้คุณหนู ๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! เพียงแค่มาทานบอนชอนกับเด็ก รับฟรี เฟรนช์ฟรายส์ มูลค่า 95 บาท (เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค. 66-15 ม.ค. 66

โปรโมชั่นวันเด็กเดอะพิซซ่า
พิซซ่าดิปเปอร์ 4 หน้า 4 ดิป

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี – ส่งมอบความสุขสุดพิเศษ ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ กับ ใหม่ พิซซ่าดิปเปอร์ 4 หน้า 4 ดิป ดิปสนุกฟินไม่มีเบื่อ ที่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี

โปรโมมชั่นวันเด็กเบอร์เกอร์คิงส์
ชวนน้อง ๆ หนู ๆ มารับ ซันเด บราวนี่ ฟรี! ทุกสาขา

BURGER KING – เบอร์เกอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร่วมเฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการเชิญชวนน้อง ๆ หนู ๆ มารับ ซันเด บราวนี่ ฟรี! ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาท่าอากาศยานและบริการ Delivery) ตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค. 66-15 ม.ค. 66 หรือจนกว่าของจะหมด

ถ้วยไอศกรีมเหล่าสัตว์สุดคิวท์จากเมืองน้ำแข็ง

สเวนเซ่นส์ – วันเด็กปีนี้ สเวนเซ่นส์ พาคุณหนู ๆ ไป “ผจญภัยในเมืองน้ำแข็งขั้วโลก” กับถ้วยไอศกรีมเหล่าสัตว์สุดคิวท์จากเมืองน้ำแข็ง มีให้เลือกถึง 3 แบบ อาทิ ถ้วยหมีโพลาร์ขั้วโลก ถ้วยเพนกวินขั้วโลก และถ้วยวอลรัสขั้วโลก ที่จะเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมและท็อปปิ้งสุดละมุน เพียงชุดละ 99 บาท มาฉลองวันเด็กด้วยไอศกรีมฟิน ๆ ที่สเวนเซ่นส์ ทุกสาขา (เฉพาะบริการรับประทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านเท่านั้น)