โลตัส จัดโปรบุฟเฟ่ต์ เลือกคละได้ 3 ชิ้น สร้างสีสันพร้อมปลุกยอด

โลตัส

โลตัส จัดโปรบุฟเฟ่ต์ ชูจุดเด่นเลือกคละได้ 3 ชิ้น 99-399 บาท หวังสร้างสีสันพร้อมปลุกยอด

วันที่ 2 สิงหาคม 2566 โลตัส จัดแคมเปญ “โปรบุฟเฟ่ต์” สำหรับกลุ่มสินค้าของใช้ส่วนตัว สินค้าประเภทสุขภาพและความงาม อาทิ ยาสีฟัน สบู่ แชมพู โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า โดยมีไฮไลต์เป็นการให้ลูกค้าเลือกหยิบสินค้า 3 ชิ้น คละได้ ในราคา 99, 199, 299 และ 399 บาท

โดยสามารถช็อปสินค้าใน #โปรบุฟเฟ่ต์ ได้ที่โลตัสสาขาใหญ่ไฮเปอร์มาร์เก็ตและโลตัสซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2566

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาด โลตัส อธิบายว่า โปรบุฟเฟ่ต์ นี้ให้ลูกค้าสามารถเลือกหยิบของใช้ส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ที่เป็นสินค้าประเภทสุขภาพและความงาม โดยสามารถเลือกสินค้าได้ 3 ชิ้น คละได้ตามต้องการ โดยมีให้เลือกหลายราคาเริ่มต้น 99 บาท และ ราคา 199 บาท 299 บาท ไปจนถึงราคา 399 บาท

เป้าหมายของโปรฯ นี้จะเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าและสร้างสีสันให้ลูกค้าสนุกกับการช็อป เติมเต็มประสบการณ์ช็อปปิ้ง

ต่อเนื่องจากช่วงที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทตรึงราคาสินค้าอุปโภคบริโภคหลายรายการ เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้ประชาชน และจัดแคมเปญพิเศษ เช่นแคมเปญขนทัพสินค้าทั้งห้างลดเพิ่มอีก 20% จากทั้งราคาปกติและราคาโปรโมชั่นเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา

สอดคล้องกับหนึ่งในความมุ่งมั่นของโลตัสคือการส่งมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดให้ลูกค้า ด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง และจัดกิจกรรมทางการตลาดเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้า