เดอะมอลล์ปั้นมินิซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ เจาะลูกค้า Gen Alpha

เดอะมอลล์ ปั้นมินิซีรีส์โรแมติกคอมเมดี้

เดอะมอลล์ปั้นมินิซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ 6 ตอน หวังช่วยสื่อสารกลุ่ม Gen Alpha

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เดอะมอลล์ กรุ๊ป พลิกโฉมตำราการตลาดค้าปลีก เปิดตัวมินิซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ “Marry’s Mission ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่” หวังใช้เป็นหัวหอกสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้า Gen Alpha

ยักษ์ค้าปลีกระบุว่า มินิซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านคาเฟ่ดอกไม้ ในเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ที่ต้องบรรลุภารกิจตามหา “คนที่ใช่” ให้ทันก่อนวันเกิด จึงเป็นที่มาของภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่กับเดตวุ่น ๆ ของหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คน

พร้อมจุดเด่นอย่างเพลงประกอบ “คนที่ใช่ (Where is Love)” จาก “Forget Me Not” สามสาว T-POP กรุ๊ปน้องใหม่

รวมถึงนำแสดงโดย บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย, ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ, แม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์, เจแปน-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์, นนท์-วรวรรธน์ บุญชื่น, พีร์-พี พีรวิชญ์ พลอยนำพล และจีน-อิทธิฤทธิ์ รัตนธารส อัมพุช

นักแสดงนำซีรีส์ MARRY’S MISSION
นักแสดงนำซีรีส์ Marry’s Mission

ทั้งนี้มีตารางออนแอร์ทางช่อง Youtube : TheMallGroup ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 น. และเริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา รวมถึงมีการปล่อย Music VDO เพลงประกอบซีรีส์ออกมาแล้วด้วย

ด้านนางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า มินิซีรีส์ “Marry’s Mission ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่” นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Entertainment Marketing เจาะกลุ่มลูกค้า Gen Alpha ซึ่งจะเป็นฐานผู้บริโภคสำคัญในอนาคตอันใกล้

ด้วยการถ่ายทำภายในบรรยากาศของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ทั้งแผนก GOURMET MARKET, GOURMET EATS, LADIES’ FASHION, BEAUTY HALL, BETREND, THE LIVING, POWER MALL รวมถึงโซนไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงต่าง ๆ


“ว่ามินิซีรีส์เรื่องนี้จะตรงใจกลุ่มวัยรุ่น และมีส่วนช่วยกระตุ้นความคึกคักให้เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา ช่วงปลายปีนี้” นางสาววรลักษณ์กล่าวทิ้งท้าย