โลตัส เปิด Lotus’s Eatery แห่งที่ 2 ปักหมุดโลตัส สาขาปากช่อง

Lotus's Eatery ปากช่อง

โลตัส เดินหน้าเปิด Lotus’s Eatery แห่งที่ 2 ที่โลตัส สาขาปากช่อง แหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ ครบครันด้วยร้านอาหารมากกว่า 50 ร้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกิน-ดื่ม-แฮงเอาต์ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้าโลตัสกล่าวว่า หลังจากที่ โลตัสได้นำจุดแข็งด้าน Inspiring Fresh & Food Destination จากการเป็นผู้บริหารจัดการศูนย์อาหารมากที่สุดในประเทศไทยมากว่า 20 ปี

โดยมีศูนย์อาหารกว่า 160 แห่ง เดินหน้าพัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ เปิด “Lotus’s Eatery” ศูนย์อาหารแบบ Stand Alone นอกพื้นที่โลตัส แห่งแรกที่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. โดยใช้งบฯลงทุนจำนวน 2 หลัก หรือประมาณหลัก 10 ล้านบาทขึ้นไป

ล่าสุดได้เดินหน้าเปิด Lotus’s Eatery แห่งที่ 2 ที่โลตัส สาขาปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. ยกระดับสู่ Food Destination แหล่งรวมความอร่อย ที่โลตัสได้คัดสรรร้านอาหารชื่อดังกว่า 50 ร้าน อาทิ ข้าวมันไก่เจ๊น้อย ปากช่อง, ขนมบ้านคุณย่า, บ้านย่าสเต็กเฮ้าส์, ป.อุบล, อิทธิเทพโรตีสายไหม, เชย เชย ขนมปังสังขยา และทานกะกู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น เป็นต้น

Lotus's Eatery ปากช่อง

ทั้งนี้ เพื่อเป็นจุดแฮงเอาต์แห่งใหม่สำหรับชาวปากช่องรวมไปถึงนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล จึงมีวงดนตรีสด Local Brand มาร้องเพลงสร้างบรรยากาศดี ๆ จนถึงเวลา 22.00 น. ของทุกวัน รองรับไลฟ์สไตล์การกินดื่ม และสร้างความรู้สึกดีดีในทุกวัน สำหรับทุกเพศ ทุกวัย

“โดย Lotus’s Eatery สาขาปากช่องนี้ นับเป็น Lotus’s Eatery แห่งที่ 2 หลังจากที่ โลตัส ประสบความสำเร็จในการเปิด Lotus’s Eatery แห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากคนในพื้นที่”


อย่างไรก็ตาม ในอนาคต โลตัส ก็ได้มีการวางแผนในการนำโมเดล Lotus’s Eatery ขยายไปในพื้นที่ที่มีศักยภาพอื่น ๆ อีก โดยพื้นที่ถัดไปทางโลตัสได้มองอยู่ประมาณ 4 โลเกชั่น เช่น พัฒนาการ, เลียบด่วนรามอินทรา, สุขาภิบาล 3 และอุดรธานี เป็นต้น โดยจะเน้นไปในพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ประมาณ 1,000 ตร.ม. ขึ้นไป