เป๊ปซี่ ปรับลุกครั้งใหญ่ ดึงวงเกิร์ลกรุ๊ป Baby Monster นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

เป๊ปซี่

เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ปรับลุกครั้งใหญ่ เปลี่ยนโลโก้ใหม่ทั่วโลกในรอบ 15 ปี ในไทยเริ่มวางขายตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมดึงวงเกิร์ลกรุ๊ป “Baby Monster” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์น้องใหม่ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เพื่อตอกย้ำความเป็น Iconic Brand

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 นายอนวัช สังขะทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ เป๊ปซี่พร้อมพาทุกคนสู่ความซ่าครั้งใหม่ ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความยูนีคและเข้ากับยุคสมัยในสไตล์ที่แตกต่าง สร้างภาพจำสู่การเป็น Iconic Brand into the New Era ผ่านการปรับรูปแบบโลโก้เวอร์ชั่นใหม่

ซึ่งเป็นการนำโลโก้เดิมช่วงปี 1990 ที่เป็นภาพจำอันโดดเด่นของเรามาปรับโฉมให้มีความซ่า เท่ ทันสมัย สนุกสนาน และขี้เล่นมากยิ่งขึ้น เพื่อก้าวสู่ยุคใหม่ของเป๊ปซี่แบบทรงพลังและแข็งแกร่ง โดยออกแบบเป็นลูกโลกทรงกลม และเส้นโค้งลายคลื่นที่เราคุ้นเคยในสไตล์ Back to Basic มาพร้อมเฉดสีซิกเนเจอร์อย่างขาว แดง และน้ำเงิน Electric Blue อันเป็นเอกลักษณ์ โดยด้านในเป็นคำว่า PEPSI ที่เปลี่ยนแบบตัวอักษรภาษาอังกฤษเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด และมีสีสันที่แตกต่างจากเดิม

รวมถึงเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้สีดำมาตัดเส้นขอบให้โลโก้โดดเด่นสะดุดตา สอดคล้องกับทิศทางของเราที่ต้องการให้ความสำคัญกับเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล อย่างจริงจัง พร้อมปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์จากสีน้ำเงินโทนสว่าง ให้เป็นสีน้ำเงินในโทนที่เข้มขึ้น ซึ่งทยอยวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เป๊ปซี่

Advertisment

นอกจากนี้ ยังได้คว้าเกิร์ลกรุ๊ปสาว K-Pop ไอดอลที่สร้างกระแสความปัง และกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ อย่าง Baby Monster ในฐานะพรีเซ็นเตอร์น้องใหม่ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของเครื่องดื่มเป๊ปซี่และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล สะท้อนความซ่า ซน สดใส ไม่หยุดทำตามแพสชั่น จากบทบาทเทรนนีสู่การเป็นตัวจริงบนเวทีที่พร้อมเดบิวต์ความซ่าครั้งใหม่ เพื่อชวนเหล่า Gen Z ให้ออกไปซ่ากัน

ซึ่งการปรับลุกใหม่ของเป๊ปซี่ครั้งนี้พิเศษกว่าเคย เพราะไม่ใช่แค่สร้างการรับรู้อย่างที่แบรนด์อื่นทำกัน แต่เป๊ปซี่ยังสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แฟน ๆ มาสัมผัส ปลุกความซ่ากันในงาน PEPSI INTO THE NEW ERA เปิดสู่โลกใหม่ของเป๊ปซี่ใน IMMERSIVE GLOBE ดิจิทัลอาร์ตรูปแบบใหม่สุดว้าวซ่ากับ 360 Visual & Sound ที่ Interact ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเข้าชม IMMERSIVE GLOBE ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์-3 มีนาคม 2567