มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผุดสาขา Lazada รุกออนไลน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผุดสาขา LazMall บน Lazada พร้อมโปรฯลดราคา-แจกคูปองฉลองเปิดร้าน หวังรุกออนไลน์

วันที่ 1 มีนาคม 2567 นายอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.บน LazMall นี้ จะมีสินค้าใน 6 แผนกหลัก ได้แก่ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือช่าง เครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์กีฬา ของเล่น และหมวดหมู่อื่น ๆ ในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices)

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดตัวร้านค้ามิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. บน LazMall โดยมีสินค้าที่ร่วมรายการลดราคาสูงสุด 30% และลูกค้า 30 คนแรกที่ครบ 250 บาทขึ้นไป ในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 รับปฏิทินและสติ๊กเกอร์มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

รวมถึงโค้ดส่วนลด 30 บาทเมื่อกดติดตามร้านค้า MR.D.I.Y. บน LazMall และรับโค้ดส่วนลด 50% ลดสูงสุด 100 บาท เมื่อช็อปขั้นต่ำ 150 บาท ผ่านช่องทางไลฟ์สด ในวันที่ 3 มีนาคม 2567

MR. DIY x Lazada Grand Launch

ด้านนางสาวฐิตานันท์ ซุน รองประธานกรรมการบริหาร มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย ย้ำว่า ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. บน LazMall เป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกวัน และทุกเทศกาล เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ ตามแนวทางการพัฒนาและส่งเสริมประสบการณ์การช็อปทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์