โชกุบุสซึ ผนึกหมอช้างปั้นครีมอาบน้ำสายมู

โชกุบุสซึ ขอร่วมเทรนด์สายมู ผนึกหมอช้างครีเอตครีมอาบน้ำจักรราศี ลิมิเต็ดเอดิชัน กลิ่นหอมตามราศีธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ชูจุดขายทำความสะอาดผิวพร้อมเสริมพลังความโชคดี

วันที่ 23 เมษายน 2567 กระแสสายมู หรือมูเตลู แรงไปถึงวงการครีมอาบน้ำ เมื่อโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ โดดร่วมกระแสด้วยการจับมือหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ เปิดตัว “โชกุบุสซึ จักรราศี” ครีมอาบน้ำสายมูแบบลิมิเต็ดเอดิชัน

นายประเสริฐ สุรัตนเมธากุล ผู้จัดการส่วนผลิตภัณฑ์ดูแลความงามและเด็ก บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โชกุบุสซึ จักรราศี นี้เป็นความร่วมมือระหว่างไลอ้อน โลตัส และหมอช้าง มาช่วยคัดเลือกกลิ่นให้เหมาะสมกับคนแต่ละธาตุ ด้วยกลิ่นหอมตามราศีธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ธาตุดิน (สีเขียว) ธาตุน้ำ (สีฟ้า) ธาตุลม (สีชมพู) และธาตุไฟ (สีส้ม) เพื่อช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมเสริมพลังความโชคดี

โชกุบุสซึ จักรราศี
โชกุบุสซึ จักรราศี 4 ธาตุ

ทั้งนี้ เนื่องจากเทรนด์การมูเป็นกระแสที่กำลังมาแรง เห็นได้จากข้อมูลการทำการรีเสิร์ชที่ชี้ว่าคนไทยกว่า 70% มีความสนใจเกี่ยวกับการมูเตลู ขณะเดียวกันเชื่อว่าผู้บริโภคหลายรายยังต้องการกำลังใจในการเผชิญความยากลำบากในการใช้ชีวิตช่วงหลังโควิด-19

ด้านหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา กล่าวถึงทริกการเลือกครีมอาบน้ำเพื่อเสริมดวงชะตาด้วยว่า หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้มีความสุขคือ ช่วงเวลาในการอาบน้ำ ประกอบกับตามหลักฮวงจุ้ย น้ำเป็นสิ่งชำระล้างที่ดี ส่วนธาตุเป็นตัวบอกอารมณ์และความรู้สึกของคน โดยธาตุตามระบบสากล (Zodiac) มี 4 ธาตุ คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ สำหรับปัจจัยที่จะกระตุ้นให้อารมณ์คนเปลี่ยนมีสองประการ คือ “สภาพแวดล้อม” และ “กลิ่น”

Advertisment

เมื่อการอาบน้ำและกลิ่นหอมเป็นสองปัจจัยสำคัญในการสร้างความสุข ดังนั้น ถ้าอยากมีความสุข แนะนำให้อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ “โชกุบุสซึ จักรราศี” ที่ผ่านการออกแบบมาให้มีกลิ่นหอมตรงตามระบบธาตุ โดยสามารถใช้ได้ทั้งครีมอาบน้ำตามธาตุของตัวเอง หรือครีมอาบน้ำของธาตุอื่น ๆ

ยกตัวอย่างเช่น หากต้องการปรับสมดุลก่อนนอน สามารถเลือกใช้ครีมอาบน้ำของธาตุน้ำ เพราะเป็นธาตุของการผ่อนคลาย หรือก่อนออกจากบ้าน อยากกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ก็สามารถเลือกใช้ครีมอาบน้ำของธาตุลมที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้

สำหรับโชกุบุสซึ จักรราศี วางจำหน่ายในขนาด 500 มล. แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lotus’s เท่านั้น! (ยกเว้น Lotus’s go fresh) ในราคา 99 บาท จากราคาปกติ 125 บาท พร้อมโปรโมชั่น อาทิ ซื้อครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ จักรราศี ครบ 189 บาท รับสร้อยข้อมือเสริมดวง 1 ชิ้น จากแบรนด์โชกุบุสซึ มูลค่า 199 บาท ส่วนสมาชิกมายโลตัส รับสิทธิลุ้นรับเบอร์มงคล ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2567 เท่านั้น