ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น มาซารุ ยากินิกุ เปิดให้บริการถึง 30 มิ.ย.นี้เท่านั้น

มาซารุ ยากินิกุ

มาซารุ ยากินิกุ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น สาขา the walk ราชพฤกษ์ ประกาศเปิดให้บริการถึง 30 มิ.ย.นี้เท่านั้น ส่วนร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ ยังเปิดให้บริการตามปกติทั้ง 5 สาขา ได้แก่ โฮมโปร รังสิต, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, CDC รามอินทรา, The Walk ราชพฤกษ์ และบุญถาวร บางนา

วันที่ 22 พฤษภาคม 2567 ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ Masaru Shabu & Sushi Buffet โพสต์ภาพข้อความ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Masaru Shabu & Sushi Buffet ของทางร้าน ระบุว่า มาซารุ ยากินิกุ จะเปิดให้บริการถึงวันที่ 30 มิ.ย.นี้นะคะ

Masaru Shabu & Sushi Buffet

ทั้งนี้ ทางร้านได้คอมเมนต์แจ้งกับลูกค้าต่อว่า ในส่วนที่จะปิดให้บริการนั้นจะเป็นในส่วนของร้านปิ้งย่าง มาซารุ ยากินิกุ ที่สาขา The Walk ราชพฤกษ์ เท่านั้น ส่วนสาขาที่เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ หรือร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยปัจจุบันจะมีสาขาร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet มีอยู่ทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ โฮมโปร รังสิต, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, CDC รามอินทรา, The Walk ราชพฤกษ์ และบุญถาวร บางนา

มาซารุ ยากินิกุ

Advertisment

สำหรับร้านมาซารุ ยากินิกุ ถือว่าเป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่ยังคงความพรีเมี่ยมตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ การปรุง รสชาติ จนไปถึงการให้บริการ นอกจาก Masaru Yakiniku จะมีเนื้อ และซีฟู้ดให้ปิ้งย่าง รวมถึงยังมีซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมี่ยม ที่ทำสดใหม่แบบคำต่อคำ วัตถุดิบนำเข้าต่างประเทศรับประกันความสดใหม่

อีกทั้งยังของหวานให้เลือกทานได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมหลายหลากรสชาติหรือจะเป็นพานาคอตต้าอีกด้วย ซึ่งราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ 588 บาท, 888 บาท และ 1,188 บาท เป็นต้น ซึ่งใครที่เป็นสาวกร้านปิ้งย่าง มาซารุ ยากินิกุ ก็ต้องรีบไปทานก่อนที่จะปิดให้บริการหลังเดือนมิุนายนนี้

มาซารุ ยากินิกุ