‘ทเวลฟ์ พลัส’ จับมือ BNK48 เปิดตัวน้ำหอมคอลเลคชั่นพิเศษ 8 กลิ่น

นางสาวสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการร่วมมือกับ BNK48 ในครั้งนี้ว่าเป็นการปรับกลยุทธ์การตลาดให้เข้ากับผู้บริโภคสมัยใหม่ โดยการสร้าง Brand Engagement ผ่านการทำการตลาดบนสื่อดิจิตอล ด้วยการนำเสนอคอนเทนท์ที่ตอบสนองผ่านกลุ่มไอดอลที่เป็นที่ชื่นชอบและการทำการสื่อสารกับกลุ่มผู้บริโภคแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของทเวลฟ์ พลัส ว่าเป็นแบรนด์ที่ทันสมัย จับกระแส และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคและวงการมาร์เก็ตติ้งได้อย่างต่อเนื่อง

เนื่องด้วยปัจจุบันผู้บริโภคส่วนใหญ่เปลี่ยนพฤติกรรมการเสพสื่อโดยมุ่งเน้นไปที่การใช้สื่อออนไลน์มากขึ้น โดยปัจจุบัน 85% ของกลุ่มคนอายุเฉลี่ย 16-24 ปี มีการใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำทุกวัน โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นช่องทางหลักในการรับชมและรับฟังคอนเทนท์ต่างๆ ซึ่งแบรนด์ทเวลฟ์ พลัสตระหนักในการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค ดังนั้นในแคมเปญที่ทเวลฟ์ พลัสทำร่วมกับ BNK48 นี้ จึงเน้นไปที่การสื่อสารเชิงดิจิตอลผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่าง ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค และอินสตาแกรม โดยเน้นการสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่เข้าใจง่ายและโดนใจกลุ่มผู้บริโภค จนทำให้เกิดเป็นกระแสบอกต่อในกลุ่มแฟนคลับและเกิดการสร้าง Consumer Generated Content ซึ่งเป็นคอนเทนท์ที่ผ่านการเล่าโดยกลุ่มลูกค้าเองซึ่งกลายเป็นกระบอกเสียงสำคัญให้แคมเปญนี้ได้กระจายเป็นวงกว้างมากขึ้น

ความพิเศษของน้ำหอมที่เพิ่งเปิดตัวออกมานั้นคือการร่วมพัฒนากลิ่นและชื่อน้ำหอมจากตัวตนของทั้ง 8 สาว BNK 48 จนออกมาเป็นน้ำหอมสุดพิเศษทั้ง 8 กลิ่นอย่าง กลิ่น Noey Honey Crush, กลิ่น Namneung Sparkling Delight, กลิ่น Mobile Rainbow Sky, กลิ่น Pun Cool Bite, กลิ่น Kaew Glamorous Melody, กลิ่น Orn Amouristra, กลิ่น Music Twilight Dream และ กลิ่น Cherprang Lovely Day โดย แฟนๆ ที่สนใจสามารถพรีออเดอร์ Flowerite Perfume Collection Box Set ของสมาชิกที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมของพิเศษ แผ่นน้ำหอมรูป BNK48 ในทุกกล่อง โดยสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน ถึง 27 ตุลาคม 2561 ทาง Shopee ในราคาเซ็ตละ 1,250 บาท จำนวนจำกัดเพียง 13,000 เซ็ตเท่านั้น นอกจากนี้ยังจะมีน้ำหอม Flowerite ขนาด 30 มล. กลิ่น Cherprang Lovely Day และ กลิ่น BNK48 วางจำหน่ายที่เซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา ในราคา 99 บาท ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป