ICONCRAFT ชวนช้อปไอเท็มสุดชิค ชั้น 4 – 5 ไอคอนสยาม

ICONCRAFT ชวนช้อปไอเท็มสุดชิค ต้อนรับวาเลนไทน์ ชั้น 4 – 5 ไอคอนสยาม
ไอคอนคราฟต์  พื้นที่นำเสนอ Multi-Brand Store ขนาดใหญ่ ชั้น 4 – 5  ICONSIAM  ที่รวบรวมงานนวัตศิลป์และงานคราฟต์ของคนไทยมานำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย   รวมรวบไอเท็มสุดชิคต้อนรับวันวาเลนไทน์มาให้ได้เลือกช้อปกัน  เอาใจสาวๆ กับสินค้าทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน อาหาร เครื่องหอม ฯลฯ รับรองงานนี้ถูกใจชัวร์
Melatoys

แบรนด์ Melatoys  น้ำหอม Scent Diffuser แบรนด์นี้มีไอเดียเก๋ๆ  ด้วยการนำกระดาษมาออกแบบผลิตภัณฑ์และสามารถนำไป Recycle เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มความเป็นไปของการอนุรักษ์โลกของเราให้น่าอยู่ได้อีกทางหนึ่ง

Sassy Kratib

แบรนด์ Juno Janssen ภูมิใจเสนอ Sassy Kratib กระเป๋าสะพายข้างใบเก๋ ที่นำกระติบข้าวเหนียวพื้นบ้านของไทย มาออกแบบและตกแต่งให้มีความร่วมสมัยขึ้น เหมาะแก่การสะพายในวันสบายๆ ที่ไม่ต้องแบกของเยอะ หรือไม่ก็ซื้อไปฝากเพื่อนชาวต่างชาติ รับรองว่าต้องถูกใจคนรับแน่นอน

Srinlim

สินค้าขายดีอีกไอเท็มคือของแต่งบ้านที่ทั้งสวยและความหมายดีจากแบรนด์ Srinlim ศิลปินใช้เทคนิคการปักผ้า ปักอักษรไทยเป็นคำความหมายดีๆ เช่น “โชค” “ดี” “มั่ง” “มี” “ศรี” “สุข” โดยผสมผสานระหว่างความเป็น Graphic Design กับ Typography เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Naughty and Arty Bag

กระเป๋าใบน้อยถือง่ายใช้สะดวกของ Naughty and Arty คว้าอันดับ 4 สินค้าขายดีใน ICONCRAFT ไปครอง ด้วยการตัดเย็บอย่างดี และปักลวดลายสวยงาม ใช้กันได้ทุกวัย จะซื้อใช้เองหรือเป็นของฝากเพื่อนก็ได้

ICONCRAFT Tote Bag

กระเป๋าผ้าทอขนาดกำลังดี จาก ICONCRAFT ถือไปช็อปปิ้งใช้แทนถุงพลาสติกก็ได้ หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ตอบโจทย์ เพราะขนาดกว้างพอให้ใส่ไซส์ A4 ได้สบายๆ ใครชื่นชอบกระเป๋าผ้า แนะนำผ้าทอแบบไทยๆ ใบนี้เลย

Mo Jirachai

จานชามเข้าเซ็ตกันนี้คือผลงานของ Mo Jirachai ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากถ้วยชามเบญจรงค์ของไทยในอดีต นำมาประยุกต์และออกแบบให้มีความร่วมสมัย แต่ยังคงใช้เทคนิคเขียนลายแบบดั้งเดิม งานรุ่น Monochrome นี้ขายดีติดอันดับ 6 ใน ICONCRAFT เลยทีเดียว

Kamui lim

สินค้าตกแต่งบ้านอีกแบรนด์ที่มาแรงคือ ภาพของ Kamui lim ที่ใช้เทคนิคปริ้นต์ภาพลงแคนวาส งานของแบรนด์นี้โดนเด่นเรื่องโทนสี และลวดลายที่ชัดเจน เหมาะแก่การสร้างชีวิตชีวาและเติมสีสันให้บ้าน

Mook V

Clutch สีสดใสขนาดใหญ่กำลังดีเหมาะกับคนของเยอะหน่อย แต่ยังอยากใช้กระเป๋าเก๋ๆ อยู่ ด้านนอกใช้เทคนิคการถักอย่างปราณีต เวลาถือกระเป๋าใบนี้จึงเหมือนได้ถืองานศิลป์ไปในตัว จะใช้ในชีวิตประจำวันหรือถือออกงานก็ได้ทั้งนั้น

Mamawell

กระเป๋าใบนี้ไม่ได้สวยธรรมดา แต่เป็นกระเป๋าสวยที่รักโลกด้วย เพราะทำมาจากวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด โดยใช้เศษผ้าที่เหลือจากอุตสาหกรรมสิ่งทอชุดว่ายน้ำ มาผลิตเป็นกระเป๋าถือใบใหม่ที่มีสีสันและลวดลายไม่เหมือนใคร สวยด้วย ดีด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ICONCRAFT Cosmetic Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาสหลากหลายไซส์ ผลงานที่ ICONCRAFT ภูมิใจเสนอ ลวดลายกราฟฟิกที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี และใช้สีสันโทนพาสเทล ทำให้ใช้งานง่าย และใช้ได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากสาวๆ จะใส่เครื่องสำอางได้แล้ว ยังใส่ของกระจุกกระจิกอื่นๆ ได้อีกเพียบ

พบกับสุดยอดสินค้างานนวัตศิลป์และงานคราฟต์มากมายของศิลปินไทยเก๋ๆ ชิคๆ เพื่อเป็นของขวัญวาเลนไทน์  ได้แล้วที่ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 และ ชั้น 5  ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-495-7080 หรือ www.iconsiam.com หรือ  facebook: @ICONCRAFTTHAILAND

คลิกอ่านเพิ่มเติม…แบรนด์ไทยผงาดไอคอนสยาม ส.อ.ท.ผนึกสยามพิวรรธน์โกยเงินทัวริสต์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ