ท็อปส์-แฟมิลี่มาร์ท ขนทัพสินค้าหั่นราคาสู้โควิด ถึง 16 มี.ค.

เซ็นทรัลฯ ส่ง “ท็อปส์-แฟมิลี่มาร์ท” อัด 2 แคมเปญใหญ่ขนทัพสินค้าในชีวิตประจำวันกว่า 60 รายการ หั่นราคาช่วยลดค่าครองชีพช่วงวิกฤต หวังเคียงข้างประชาชนฝ่าโควิดระลอกใหม่

วันที่ 23 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้ประกาศรีแบรนดิ้งจากท็อปส์ มาร์เก็ต โฉมใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยการสร้างฟู้ดสโตร์ที่แตกต่างภายในพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรสาขาล่าสุดที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดการผสานการช็อปออฟไลน์และออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน หรือออมนิแชนเนล ตามยุทธศาสตร์ของกลุ่มเซ็นทรัลที่วางเอาไว้ ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุดจากการการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้ประชาชนมีความระมัดระวังในการจับจ่ายเพื่อซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงมีแนวคิดการทำงานด้วยการย้ำจุดยืนซูเปอร์มาร์เก็ตที่พร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์มาตลอด 25 ปี ประกาศจัด 2 แคมเปญใหญ่พร้อมกัน “ล็อคราคา” และ “สติ๊กเกอร์ลดแรงแซงทุกโปร แปะปุ๊บ ลดปั๊บ” เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นที่มีอยู่แล้ว สร้างความมั่นใจว่าทุกการจับจ่ายในการซื้อสินค้า จะคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย บรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าและประชาชนสามารถผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปได้

ทั้งนี้การลดราคาดังกล่าวดำเนินงานภายใต้แนวคิดล็อคราคาสินค้าช่วยผู้บริโภคตลอดปี ผ่านทางซูเปอร์มาร์เก็ตในเครืออย่าง ท็อปส์และแฟมิลี่มาร์ท โดยริเริ่มจัดล็อคราคาสินค้าครั้งแรกเมื่อเดือน เมษายนปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

สำหรับการล็อคราคารอบใหม่เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2564 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท และ ท็อปส์ ออนไลน์

โดยจะคัดเลือกสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันครอบคลุมทุกหมวดหมู่กว่า 60 รายการ และการันตีว่าจะมีสินค้าเพียงพอต่อทุกความต้องการ เช่น นมยูเอชที ข้าวหอมมะลิ แชมพู กระดาษชำระ นอกจากนั้นยังเอาใจคุณแม่บ้านช่วง Work From Home ล็อคราคาของสดติดตู้เย็น ผัก เนื้อหมู และเนื้อไก่ รวม 19 รายการ ที่ท็อปส์สาขาที่ร่วมรายการ ซึ่งบริษัทได้ตรวจสอบราคาทุกสัปดาห์เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้ซื้อสินค้าในราคาที่ประหยัดที่สุด

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญสติ๊กเกอร์ ลดแรงแซงทุกโปร แป๊ะปุ๊บลดปั๊บ สติ๊กเกอร์มหัศจรรย์ ลดแล้ว ลดอีก สพร้อมด้วยโปรโมชั่นลดราคาสินค้ามากมาย ตลอดปี และลดสูงสุด 25 % ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับใช้เป็นส่วนลดเพื่อซื้อสินค้าสำหรับเทศกาลตรุษจีน เช่น ชุดไหว้มงคล ชุดผลไม้มงคล รับสติ๊กเกอร์ แปะปุ๊บ ลดปั๊บ เมื่อซื้อสินค้าที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอสโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ออนไลน์ เป็นต้น ระยะเวลาแจกสติ๊กเกอร์ตั้งแต่วันที่วันนี้– 2 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้น

นอกจากนี้บริษัทยังได้ร่วมกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล เพิ่มความคุ้มค่า ประหยัดทุกวัน มอบคูปองส่วนลดเพื่อใช้ซื้อสินค้าที่เซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, โรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, ซีเอ็มจี, เคเอฟซี, มิสเตอร์โดนัท และ โอโตยะ เพื่อช่วยเหลือประชาชนลดค่าครองชีพมากยิ่งขึ้นในช่วงภาวะวิกฤต