ร้านชาบูใน CDC เลียบด่วนฯ ปิดชั่วคราว หลังคนติดโควิดใช้บริการ

ร้านชาบูดังปิดร้านชั่วคราวหลังคนติดโควิดใช้บริการ
ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก Masaru Shabu & Sushi Buffet

ร้านชาบูบุฟเฟ่ท์ ใน CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา แจ้งปิดชั่วคราว 7-9 เม.ย. หลังมีผู้ติดโควิด-19 ใช้บริการ

วันที่ 7 เมษายน 2564 ร้านมาซารุชาบู แอนด์ ซูชิ บุฟเฟ่ท์ แจ้งผ่านเพจเฟซบุ๊กของทางร้านว่า เนื่องจากมีการรายงานว่า มีผู้ติดเชื้อ Covid-19 เข้ามาใช้บริการในร้าน มาซารุชาบู แอนด์ ซูชิ บุฟเฟ่ท์สาขา CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ในวันที่ 3 เมษายน 64 ประมาณช่วงเวลา 16.00-17.30 น.

ทางมาซารุชาบู แอนด์ ซูชิ บุฟเฟ่ท์ ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน จึงขออนุญาตปิดสาขา CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ตั้งแต่ 7-9 เมษายน 2564 เป็นเวลา 3 วัน เพื่อทำการ Big Cleaning และ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ โดยจะเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 10 เมษายน 2564

และให้พนักงานทุกคนภายในร้านหยุดปฏิบัติงานทันที รวมถึงเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล และติดตามผลตรวจอย่างใกล้ชิด ทางร้านจึงขออนุญาตปิดร้านในวันเวลาดังกล่าวเพื่อดำเนินการ

  1. ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทุกพื้นที่และบริเวณ ทั้งทำความสะอาดทุกจุด
  2. ส่งพนักงานทุกคนเข้าดำเนินการตรวจหาเชื้อโรคเพื่อความปลอดภัยทั้งแก่ลูกค้าและพนักงานอย่างละเอียด

ทางร้านมาซารุ ต้องกราบขออภัยคุณลูกค้าทุกท่านอย่างสูงสุดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่สร้างความไม่สบายใจต่อคุณลูกค้า สุดท้ายนี้ทางร้านขอกราบขอพระคุณ คุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนทางร้านเป็นอย่างดีมาโดยตลอดและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณลูกค้าในครั้งต่อ ๆ ไป ทั้งนี้ สาขา เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ จะเปิดให้บริการตามปกติ

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ