สุกี้ตี๋น้อย ปิดสาขา The Sense ปิ่นเกล้า 3 วัน หลังพบพนักงานติดโควิด

สุกี้ตี๋น้อย

สุกี้ตี๋น้อย ประกาศปิดสาขา The Sense ปิ่นเกล้า 3 วัน หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด-19

วันที่ 13 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “สุกี้ตี๋น้อย” ประกาศปิดสาขา The Sense ปิ่นเกล้า เป็นเวลา 3 วัน หลังพบพนักงาน 1 คน ติดเชื้อโรคโควิด-19

ทางร้านแจ้งว่า พนักงานคนดังกล่าว เป็นพนักงานใหม่ ทำงานได้ 1 วัน เริ่มทำงานในวันที่ 11 เมษายน 64 ช่วงเวลาทำงาน 17.00 – 24.00 น. โดยสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดในเวลา

ขณะนี้ได้ดำเนินการตามมาตรการต่าง ๆ ทั้งปิดบริการสาขา The Sense ปิ่นเกล้า ชั่วคราว 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2564 เพื่อทำความสะอาดแบบ deep cleaning พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค

พร้อมให้พนักงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหยุดปฏิบัติงานเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรับตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 พร้อมกักตัวตามมาตรการของรัฐ และคอยติดตามผลอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ สุกี้ตี๋น้อย สาขา The Sense ปิ่นเกล้า จะเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 16 เมษายน 2564 โดยจัดพนักงานชุดใหม่เข้าทดแทน


นอกจากนี้ เชน ร้านสุกี้ ยังย้ำว่า ร้านของบริษัทมีมาตรการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกวัน เวียนไปทุกสาขา และมีการทำความสะอาดโต๊ะ เก้าอี้ จุดบริการ และอุปกรณ์ทุกชนิด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ Food Grade ซึ่งมีใบรับรองฆ่าเชื้อโควิด-19 ก่อนรับลูกค้าเข้าใหม่ อีกด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ