เอาใจนักช้อป The 1 อัพเกรดใหม่ครบจบในแอปเดียว

เซ็นทรัลฯ เดินเครื่องกลยุทธ์ O2O เอาใจสายช้อปออนไลน์ เผยโฉมแอป The 1 (เดอะวัน) เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด ‘Your Everyday Lifestyle App’ดึง Data Insight พร้อมจัดเต็มคอนเทนต์ x ฟีเจอร์ใหม่ๆตอบโจทย์เฉพาะบุคคลครบจบในที่เดียว

วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาและอัพเดทแอปอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ทำการการอัพเดทแอป The 1 (เดอะวัน) เวอร์ชั่นใหม่ โดยให้ความสำคัญกับเรื่องของ Personalized Experience ตามความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้ โดยนำ Data Insight ที่ The 1 เป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญอยู่แล้ว เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ประมวลผลเพื่อนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับสมาชิกแต่ละคน รวมถึงเสนอฟีเจอร์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและผู้ใช้งานในยุค Now Normal ซึ่งให้ความสำคัญกับประสบการณ์ดิจิทัลแบบ end-to-end และการใช้จ่ายแบบ contactless

โดย แอป The 1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดพัฒนาขึ้นด้วยแนวคิด Your Everyday Lifestyle Application โดยยึดความต้องการของผู้ใช้และสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนไปเป็นที่ตั้ง เป็นการยกเครื่องทั้งด้าน UX/UI, ฟีเจอร์ และคอนเทนต์ เพื่อให้ผู้ใช้งานที่มีความต้องการหลากหลายได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกๆ วัน โดยมีการเปลี่ยนแปลงหลักๆ ได้แก่ The 1 Today แหล่งรวมเนื้อหาโดนใจเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดตทุกวัน, The 1 Family แหล่งรวมสาระและดีลจากเครือเซ็นทรัลและพาร์ทเนอร์


มาพร้อม ฟีเจอร์ E-Payment โดย Dolfin Wallet ให้ลูกค้า earn – redeem – pay ได้ง่าย ด้วยปุ่มสแกนจ่ายในหน้าแรก พร้อมอัพเดตฟังก์ชั่นให้ลูกค้าเลือกใช้คะแนนจ่ายแทนเงินสดผ่านแอปได้แล้ว ช่วยรองรับการใช้งาน contactless ของสังคมไร้เงินสด และ ฟีเจอร์ Palm Reading ทำนายดวงชะตารายเดือนจากลายมือ ด้วยเทคโนโลยีแสกนลายมือสุดล้ำ จาก Pulse by Prudential

และ UX/UI ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ครบ รู้ใจ โดยปรับหน้าตาและการจัดวางเมนูการใช้งานใหม่ ตามฟังก์ชั่นที่ลูกค้าใช้งานบ่อย พร้อมด้วย default แบบ light mode เรียบง่าย ทันสมัย สบายตา ตอบโจทย์ระยะเวลาการใช้งานแอปที่ยาวนานขึ้น และ Universal Navigation ที่ออกแบบตาม flow การใช้งานของผู้ใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่น Search, Feature Menu, และ Bottom Navigation ช่วยในการค้นหาและจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกขึ้น เพื่อนำเสนอสัมผัสใหม่แห่ง Personalized Experience ที่ช่วยให้หาคอนเทนต์ที่ชอบและรีวอร์ดที่ใช่ได้ง่ายขึ้น พร้อมยังคงอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ชาว The 1 คุ้นเคย ทั้งการโอน-แลก-เช็คคะแนน, เช็คยอดใช้จ่าย, รีวอร์ดมากมายจากเครือเซ็นทรัลและพาร์ทเนอร์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ