อวดโฉม Lotus’s The Market Bangkok สมาร์ทซิตี้ซูเปอร์มาร์เก็ต แห่งแรกในไทย

Lotus’s The Market Bangkok

โลตัส เดินเครื่องกลยุทธ์สมาร์ทช้อปปิ้ง รับเทรนด์ค้าปลีกยุคใหม่ อวดโฉม Lotus’s สาขา The Market Bangkok พร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ “สมาร์ทซิตี้ซูเปอร์มาร์เก็ต” ผสานออนไลน์-ออฟไลน์เต็มขั้นแห่งแรกในไทย

วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้แล้วสำหรับ Lotus’s สาขา The Market Bangkok ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ ภายใต้กลยุทธ์ “Smart” ช้อปปิ้ง เอาใจนักช้อปยุคใหม่ กับ “โลตัสสมาร์ทซิตี้ซูเปอร์มาร์เก็ต”

โดยโลตัส สาขา The Market Bangkok ราชประสงค์ ถือเป็น “โลตัสสมาร์ทซิตี้ซูเปอร์มาร์เก็ต” แห่งแรกในประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,400 ตร.ม. ภายใต้คอนเซปต์ “Smart” ช้อปปิ้ง สร้างจุดยืนที่แตกต่างทั้งในด้านของสินค้าและช่องทางการจำหน่ายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่มาใช้เป็นเครื่องมือในการตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย และความรวดเร็วในการช้อปปิ้งสินค้าบริโภคสดใหม่ และของใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย พร้อมปลุกกระแสการจับจ่ายย่านใจกลางราชประสงค์ โดยเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในเมืองที่ใส่ใจทั้งคุณภาพ ความคุ้มค่า และความหลากหลาย มีให้เลือกหลากหลายได้ตามต้องการ ได้แก่

บริการช้อปอาหาร และสินค้าส่งตรงถึงบ้านจาก Grab และ Panda Food

สั่งสินค้าออนไลน์ได้เพียงสแกน OG Code หรือแอดไลน์ ID Line: lotusm เลือกโหลดช้อปสมาร์ท ได้ง่าย ๆ ทาง app store หรือ google play

Click & Collect ช้อปง่าย ๆ จากที่บ้าน และสามารถเลือกบริการรับสินค้าได้ที่สาขา The Market Bangkok

SCAN & GO  เพียงสแกน QR Code และ สแกนบาร์โค้ดสินค้าที่ต้องการซื้อ พร้อมระบุรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เวลาจัดส่ง และชำระเงิน เพียงเท่านี้ รอสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้เลย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปครบ 500 บาท ลดทันที 40 บาท ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 และรับฟรี กระเป๋าช้อปปิ้งโลตัส 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้าโซนซูเปอร์ครบ 300 บาท และดาวน์โหลดโลตัส แอปพลิเคชั่น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ