เปิดจองวัคซีนโควิด-19 แล้วที่ “ท็อปส์ เดลี่-แฟมิลี่มาร์ท” เริ่ม 27 พ.ค.นี้

วัคซีนโควิด

ท็อปส์ เดลี่-แฟมิลี่มาร์ท รับลูกกทม.เปิดพื้นที่ 316 สาขา ให้ประชาชนลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว ดีเดย์ 27 พ.ค.นี้ เวลาเที่ยงวัน

วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังกรุงเทพมหานคร(กทม.) ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายจัดแถลงข่าวเปิดตัวระบบลงทะเบียนฉีดวัคชีนโควิด 19 “ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย” อำนวยความสะดวกประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

ล่าสุดท็อปส์ เดลี่ และ แฟมิลี่มาร์ท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ก็ออกมาตอบรับความร่วมมือมาตรการดังกล่าว ด้วยการร่วมกับกรุงเทพมหานคร เปิดเป็นจุดบริการรับลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านระบบ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย”  ที่ร้านท็อปส์ เดลี่  และ แฟมิลี่มาร์ท รวม 316 สาขา ในกรุงเทพมหานคร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่คุ้นเคยกับการใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์มได้เข้าถึงการฉีดวัคซีน

ภายใต้โครงการ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย”  จะเปิดให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ที่มีอายุตั้งแต่ 18-59 ปี ซึ่งไม่ได้เป็น 7 กลุ่มโรคเสี่ยง ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีน โดยพนักงานท็อปส์ เดลี่ และ แฟมิลี่มาร์ท ทั้ง 316 สาขาในกรุงเทพมหานคร พร้อมอาสาลงทะเบียนจองสิทธิ์ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชน ผ่านเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com  เริ่มตั้งแต่วันที่ 27  พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป


โดยเปิดพนักงานจะให้บริการช่วยลงทะเบียนในระบบ เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมมาลงทะเบียนด้วยตนเอง ในช่วงเวลา 08.30 – 18.00 น.  หลังจากนั้นระบบจะส่ง SMS แจ้งผลการจัดสรรวัคซีน และนัดหมายวัน เวลา สถานที่ฉีดวัคซีน ให้กับผู้ลงทะเบียน โดยผู้สนใจสามารถ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและตรวจสอบสาขาที่รับลงทะเบียน ได้ที่ เฟสบุ๊ก TopsThiland และ FamilyMartThailand

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ