โลตัส คว้า “น้องเทนนิส” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ตัวแทนความมุ่งมั่นฝ่าวิกฤต

โลตัสคว้า “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 นั่งแท่น Brand Endorser ผสานจุดมุ่งหมายและความเชื่อเดียวกันด้านความมุ่งมั่นและทุ่มเท เติมสีสันสร้างความเชื่อมั่นสินค้า

วันที่ 9 สิงหาคม 2564 นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย เปิดเผยว่า โลตัส ขอแสดงความยินดีกับน้องเทนนิส ที่สามารถคว้าเหรียญทองเหรียญแรกในการแข่งขันโอลิมปิก 2020 มาให้คนไทยทั้งประเทศได้ภาคภูมิใจ ความมุ่งมั่นและทุ่มเทของน้องเทนนิสในการฝึกซ้อม จนนำมาสู่ความสำเร็จดังกล่าว เป็นสิ่งที่น่ายกย่อง และมีความตรงกับจุดมุ่งหมายของแบรนด์โลตัส ในฐานะที่เราก็มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการช็อปปิ้ง ผ่านสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ การบริการที่ยอดเยี่ยมผ่านช่องทางต่าง ๆ ของบริษัท

นอกจากนั้น น้องเทนนิสยังเป็นตัวแทนของเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีพลัง มีความสดใส ซึ่งสอดคล้องกับแบรนด์ใหม่ของโลตัส จึงเป็นที่มาของการเชิญน้องเทนนิสให้เป็น Brand Endorser ของโลตัส ในกิจกรรมและสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ตลอดระยะเวลา 1 ปี การร่วมมือกันในครั้งนี้คาดว่าจะสร้างความตื่นเต้นและสีสันให้กับลูกค้าของโลตัส เพราะเชื่อมั่นว่าลูกค้าของเราก็มีความภาคภูมิใจและชื่นชมในความทุ่มเทและมุ่งมั่นของน้องเทนนิสไม่แพ้กัน

อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวน้องเทนนิสถือเป็นการสานต่อกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ใหม่ของโลตัส หลังประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การบริหารงานหลังมีการรีแบรนด์ในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนชื่อจาก “เทสโก้ โลตัส” (Tesco Lotus) เป็น “โลตัส” (Lotus’s) ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยมีนโยบายสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs มาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าและการยกระดับมาตรฐานการผลิตของสินค้าไทย ซึ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สร้างความท้าทายให้กับธุรกิจในทุกขนาด
 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ