เซ็นทรัล-เทอร์มินอล21 โคราช เปิดพื้นที่จอดรถช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

“เซ็นทรัล-เทอร์มินอล21 โคราช” เปิดพื้นที่จอดรถแก่ประชาชนที่ชาว จ.นครราชสีมา ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม ที่ยังคงทวีความรุนแรงต่อเนื่อง

วันที่ 28 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดนครราชสีมา หลังได้รับผลมาจากพายุเตี้ยนหมู่ ยังคงทวีความรุนแรงส่งผลกระทบไปยังพื้นที่หลายอำเภออย่างต่อเนื่องส่งผลให้หน่วยงานทั้งราชการและเอกชน ต่างจับมือลงพื้นที่เพื่อช่วยผู้ประสบภัย ล่าสุด 2 ยักษ์ใหญ่ค้าปลีก อย่าง เซ็นทรัล พลาซ่า นครราชสีมา และ เทอร์มินอล21 นครราชสีมา ก็ได้ออกมาประกาศ เปิดพื้นที่บริการจอดรถสำหรับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

โดยเซ็นทรัล พลาซ่า นครราชสีมา ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก “CentralPlaza Nakhon Ratchasima” ว่า เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมจากหลายพื้นที่ เพื่อป้องกันความเสียหายของรถยนต์และรถจักรยานยนต์สามารถนำรถมาจอดได้ที่ ลาดจอดรถ Parking B ชั้น 2 (1/2) และ ชั้น 3 โดยมีเงื่อนไขการฝากรถ ดังนี้

1. รถที่นำมาฝากจะต้องลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น ที่จุดประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ในเวลาทำการ หากนอกเวลาทำการ สามารถแจ้ง รปภ. บริเวณทางเข้าศูนย์การค้า โดยนำสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาคู่มือรถ มาลงทะเบียน

2. จุดฝากรถ เป็นพื้นที่ที่ทางศูนย์ฯกำหนด

3. ทางศูนย์ฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ในความเสียหาย สูญหายของทรัพย์สินที่อยู่ในรถยนต์ 

4. การรับรถคืนต้องนำสมุดคู่มือประกอบในการรับคืน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 044-001555 ต่อ 0เช่นเดียวกับ ศูนย์การค้า “เทอร์มินอล21 นครราชสีมา”  ก็ออกมาเปิดพื้นที่จอดรถให้กับ พี่น้องชาวโคราช ที่อยู่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยงน้ำท่วม โดยสามารถติดต่อขอจอดรถได้ที่ อาคารจอดรถ B ชั้น 3 – 7 หรือ ฝ่ายอาคารและสถานที่ ชั้น LG โดยมีเงื่อนไขการฝากรถ ดังนี้

1. รถที่นำมาฝากจะต้องลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น

2. จุดฝากรถ เป็นพื้นที่ที่ทางศูนย์ฯกำหนด

3. ทางศูนย์ฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ในความเสียหาย สูญหายของทรัพย์สินที่อยู่ในรถยนต์

4. การรับรถคืนต้องนำสมุดคู่มือประกอบในการรับคืน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 044-498-888

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ