แซม -ไพศาล ลาโออิชิ นั่งแท่น MD ร้านอาหารหรูเครือไทยเบฟ

ไพศาล อ่าวสถาพร

แซม -ไพศาล อำลาตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการโออิชิ กรุ๊ป นั่งแท่น MD Bristro Asia ร้านอาหารหรูในเครือไทยเบฟ

วันที่ 30 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจร้านอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ โออิชิ ได้ระบุผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ว่า 17 ปีกับครอบครัวโออิชิ วันนี้ผมต้องเดินจากไป กับภาระกิจใหม่ที่นายใหญ่มอบหมายให้ กับตำแหน่งใหม่ MD บริษัทใหม่ Bistro Asia ภายใต้บริษัท ThaiBev

จะเป็นอีกหนึ่งวันที่ผมจะจดจำไปอีกนานกับความประทับใจ ตื้นตันใจ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว เคยถามตัวเองอยู่เสมอว่าวันหนึ่ง ถ้าเราต้องจากครอบครัวนี้ไป คนในครอบครัวเค้าจะพูดถึงเราไว้ว่าอย่างไร ในวันนี้ ผมได้คำตอบแล้วครับ

ขอบคุณพี่ น้อง พนักงานครอบครัวโออิชิทุกๆ คน ที่ได้ถ่ายทอดความรู้สึก เรื่องราวของผมตลอด 17 ปีนี้ของผมกับโออิชิ ออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ มันคือความรู้สึกดีๆ จากหัวใจและการกระทำที่บริสุทธิ์ ปราศจากการปรุงแต่งใดๆ ผมได้รับรู้ รับทราบ และได้สัมผัสทุกๆ เรื่องราว ทุกๆ เหตุการณ์

ขอบคุณสำหรับความรัก ความเมตตา ความอบอุ่น ความช่วยเหลือ ความจริงใจ และมิตรภาพ ที่มอบให้ผม เกินคำที่บรรยายได้ วันนี้ผมรู้แล้วว่าผมโชคดีขนาดไหน ที่มีคนรัก คนห่วงใย คนให้กำลังใจ คนช่วยเหลือผมมากแค่ไหน….ขอบคุณนะครับ ผมมีความสุข


It’s a circle of life. Every END has a NEW Beginning!


โปรดติดตาม ผู้ชายคนนี้ที่ชื่อ แซม กับ SAM 2.0 เร็วๆ นี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ