จิณณ์ เวลบีอิ้ง จัดแพ็กเกจฟื้นฟูสุขภาพกาย-ใจ “ผู้สูงวัย” หลังโควิด-19

จิณณ์ เวลบีอิ้ง

“จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” โครงการที่พักอาศัยเพื่อผู้สูงวัย ร่วมกับโรงพยาบาลธนบุรีบูรณา ในเครือบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จัดแพ็กเกจฟื้นฟูสมรรถภาพและสุขภาพแบบองค์รวม สำหรับผู้สูงวัย แบบระยะสั้น 3-7 วันเพื่อสร้างสมดุลร่างกายและจิตใจ

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 นายทิมโมตี้ อีเมน เลิศสมิติวันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ในเครือบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG เปิดเผยว่า จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ร่วมกับโรงพยาบาลธนบุรีบูรณาจัดทำแพ็กเกจฟื้นฟูสมรรถภาพและสุขภาพแบบองค์รวม ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตในยุควิถีใหม่ (นิวนอร์มอล) อันเป็นผลพวงจากวิกฤตสุขภาพที่เกิดจากโควิด-19 สำหรับกลุ่มผู้สูงวัย

แพ็กเกจฟื้นฟูสุขภาพดังกล่าวมีหลากหลายประเภท ทั้งแบบระยะสั้น 3-7 วัน ไปจนถึงระยะยาว 30 วันราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,900-73,000 บาท ในแพ็กเกจประกอบด้วยโปรแกรมการประเมินสุขภาพ กิจกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย เสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ กิจกรรมสันทนาการ พร้อมบริการอาหารทั้ง 3 มื้อ และทำความสะอาดห้องพัก

“เราเชื่อว่าแพ็กเกจที่พัฒนาขึ้นมานี้จะตอบสนองความต้องการของผู้คนในปัจจุบัน ที่ต้องเผชิญภาวะเครียด เหนื่อยล้า และกังวลใจ ในช่วงวิกฤตโควิด-19 การดูแลสุขภาพแบบ Retreat จะเป็นสิ่งที่ทุกคนโดยเฉพาะครอบครัวที่มีผู้สูงวัย เพื่อสร้างภูมิต้านทาน หรือชะลอความเสื่อมถอย กลับคืนไปสู่สุขภาพที่สมบูรณ์ทั้งทางกายและทางใจ”

นายทิมโมตี้กล่าวว่า แพ็กเกจที่พัฒนานี้จัดขึ้นมาสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ โดยมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทั้งจากโรงพยาบาลธนบุรีบูรณาและจากโครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ให้บริการดูแล โดยใช้อาคารสถานที่ในจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ซึ่งถูกพัฒนามาให้มีความเหมาะสมทั้งในด้านการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงโครงสร้างและการออกแบบพื้นที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้สูงวัย

สำหรับโครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เป็นคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ 7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มีห้องพักจำนวน 494 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 140 ไร่แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วนหลัก คือ ส่วนที่พักอาศัย สามารถซื้อกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของห้องและส่งต่อให้ลูกหลาน หรือสามารถเข้าพักตามแพ็กเกจ

พร้อมด้วยโรงพยาบาลธนบุรีบูรณา ตั้งอยู่ในโครงการ เพื่อให้บริการด้านการแพทย์ พร้อมทีมบริการฉุกเฉิน เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัย


และ “จิณณ์ เวลเนส” พื้นที่ให้บริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและกิจกรรมป้องกันความเสื่อมจากโรคภัยแบบเฉพาะบุคคล