MBK ทุ่ม 500 ล้าน ส่งโฉมใหม่ MBK MB COOL รับมือค้าปลีกแข่งดุ

เอ็มบีเค ลุยเต็มสูบกระตุ้นตลาดปลายปี ประกาศ New Episode สู่ MBK MB COOL ปรับใหญ่รอบ 36 ปี ด้วยงบ 500 ล้านบาท ปั้นแม็กเนตดังร้านอาหาร-ร้าน 24 ชั่วโมง-กินดื่ม-กวดวิชา เจาะไลฟ์สไตล์ พร้อมจัดหนักแคมเปญ อีเวนต์เฉลิมฉลอง 6 วันเต็ม ทุ่มปั้นแหล่งช้อปสุดชิคแห่งใหม่ “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” มั่นใจเป็นแม่เหล็กดึงดูดชาวปทุมและใกล้เคียง

วันที่ 15 ธันวาคม 2564 นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บรรยากาศหลังการเปิดประเทศเริ่มมีลูกค้านักท่องเที่ยวทยอยเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ทั้งกลุ่มยุโรป สหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง เป็นต้น

นอกจากนี้ช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีช่วยสร้างบรรยากาศการเฉลิมฉลอง คนมีอารมณ์รื่นเริง และออกมาใช้จ่ายกันมากขึ้น

ขณะที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีร้านค้าและร้านอาหารใหม่ ๆ ทยอยเปิดให้บริการ กิจกรรมอีเวนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และวัยทำงาน โดยเฉพาะบิ๊ก อีเวนต์ ปลายปีนี้ที่ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการก้าวสู่ New Episode ซึ่งจะจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองยาวตลอด 6 วัน ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 ถึงวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564

Advertisement

ด้านโฉมใหม่ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ภายใต้งบประมาณการรีโนเวต 500 ล้านบาท แต่นับจากนี้ไปจะมีการนำร่องเปิดให้บริการและจัดแคมเปญอีเวนต์ต่าง ๆ เฉลิมฉลองภายใต้คอนเซ็ปต์ MBK MB COOL เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้สัมผัสบรรยากาศการตกแต่งใหม่ ครั้งแรกของศูนย์การค้าในเมืองไทยกับจอ LED 3D ขนาดใหญ่ ร้านอาหาร ร้านค้าแบรนด์ชั้นนำ

นอกจากนี้ยังมีสถาบันการศึกษาที่รวบรวมติวเตอร์กวดวิชาไว้ในที่เดียว 25 สถาบัน ศูนย์กลาง Mobile & Gadget ครบวงจรและใหญ่ที่สุด รวบรวมผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ค่ายมือถือทุกค่าย ศูนย์ซ่อมมือถือ

และยังเป็นแหล่งรวมความบันเทิงที่หลากหลายในโซนเอนเตอร์เทนเมนต์ จุดหมายปลายทางของการนัดพบสังสรรค์แบบ All Day Dining กับสารพัดร้านคาเฟ่&ไดนิ่ง แฮงค์เอาท์สุดชิลในบรรยากาศไนท์ ไลฟ์ โดยได้เตรียมเปิดให้บริการร้านใหม่ๆเพิ่มเติม อาทิ Secret Chamber (ซีเคร็ต แชมเบอร์) ในวันที่ 17 ธันวาคม 2564 ดองกิ จะเปิดวันที่ 21 ธันวาคม 2564 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 24.00 น. พร้อมอีกหลายร้านที่กำลังจะทยอยเปิดอย่างต่อเนื่องจนถึงในปี 2565 อาทิ สุกี้ตี๋น้อย, Oppa Daek, ลิ้มเหล่าโหงว, Hunter Village และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีการจัดจัดเต็มกิจกรรมความบันเทิงมากมายฉลองการเปิดตัวโฉมใหม่ กับเหล่าศิลปินยอดนิยมตลอด 6 วัน ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม ถึงวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 เริ่มจากงาน MBK Idol Fashion Week จะจัดขึ้นในวันที่ 26 ธันวาคม 2564

Advertisement

นายสมพลกล่าวต่อไปว่า พร้อมกันนี้บริษัทยังขยายธุรกิจปักธงทำเลทองไปถึงฝั่งตะวันตกของกรุงเทพ กับ “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์” โมเดิร์น ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โมเดิร์น บนพื้นที่กว่า 30,000 ตร.ม. แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้กับสนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ และสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟ คลับ แบบวาไรตี้ครบวงจรในจุดเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Neighborhood Backyard เพื่อนบ้านที่มีความเป็นมิตร อบอุ่น รู้ใจ เป็นกันเอง

นอกจากนี้ยังจะมีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนธันวาคม เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับความวาไรตี้และประสบการณ์ใหม่ ๆ ในช่วงส่งท้ายปี ไม่ว่าจะเป็นงาน ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน ที่รวมสินค้าโครงการวิสาหกิจชมุชนมากมายให้มาเลือกช้อป ชิม ของดีเมืองปทุมธานี งานเอาใจคนรักสัตว์ PET CARNIVAL 2021 ที่และกิจกรรมสีสันแห่งความสุขช่วงคริสต์มาสกับการประกวดหนูน้อยซานต้า-ซานตี้ X’MAS PARTY & SANTA SANTY JUNIOR CONTEST โดยมั่นใจว่า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จะเป็นอาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งมิติใหม่ และเป็นแม่เหล็กดึงดูด กลุ่มลูกค้าและผู้อาศัยในย่านนั้นแน่นอน