ช่อง 3 ส่ง “แต้ว-ณฐพร” นำร่องลุยธุรกิจเพลง

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์
แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

ช่อง 3 รับปี 2565 เปิดตัว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” นำร่องลุยธุรกิจเพลงขึ้นแท่นเป็นศิลปินเพลงเต็มตัวกับอัลบั้ม BABYBOO ย้ำเป้าผู้นำธุรกิจคอนเทนต์และตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนต์

วันที่ 14 มกราคม 2565 นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ ได้เปิดเผยว่า ในปีนี้ช่อง 3 ประเดิมแผนปี 2565 ต่อยอดธุรกิจใหม่ภายใต้วิสัยทัศน์การเป็นผู้นำในธุรกิจคอนเทนต์และตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนต์

ทั้งนี้การต่อยอดนักแสดงของช่อง 3 เข้าสู่วงการเพลงนั้น เป็นหนึ่งในแผนที่งานได้วางไว้ในปีนี้ โดยช่อง 3 เองก็มีนักแสดงที่มีศักยภาพอยู่หลายคน แต่ละคนก็มีความสามารถที่แตกต่างกันไป หนึ่งในนั้นคือการเป็นศิลปินเพลง

โดยศิลปินเบอร์แรกที่จะเปิดตัว คือ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งมองเห็นแล้วว่า แต้วเป็นนักแสดงที่มีศักยภาพสูงทั้งในด้านการแสดงที่สามารถเข้าถึงบทบาทได้อย่างหลากหลาย และยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงและการเต้น และมีความพร้อมที่จะขึ้นแท่นเป็นศิลปินเบอร์แรก ในชื่ออัมบั้ม BABYBOOนอกจากนี้ช่อง 3 ก็มีศักยภาพที่พร้อมใช้ทั้งสื่อโทรทัศน์ และสื่อโซเชียลมีเดียทั้งของสถานีและทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงสื่อวิทยุที่จะเผยแพร่ผลงานนี้ให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมและผู้ฟังได้อย่างทั่วถึงอย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ