เอสเอฟ เตรียมถ่ายทอดสดแฟนมีตติ้ง “มาร์คต้วน” 28 พ.ค.นี้

MARK TUAN
ภาพ : เอสเอฟ

อากาเซ่ไทยห้ามพลาด ! เอสเอฟ ส่ง PULL-UP MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND ถ่ายทอดสดจากอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มายังโรงภาพยนตร์ 16 สาขาทั่วประเทศ

วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จับมือ 4NOLOGUE และ DNA ส่งตรงแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ MARK TUAN (มาร์ค ต้วน) ที่เตรียมบินลัดฟ้ามาพบเหล่าอากาเซ่ให้ได้ฟินกันในรอบ 3 ปีกับ “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND ให้รับชมสดบนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K พร้อมระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

โดยถ่ายทอดสัญญาณสดจากอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มายังโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ 16 สาขาทั่วประเทศ และยังถือเป็นครั้งแรกของไทยที่มีการถ่ายทอดสด Fan Meeting แบบสตรีมมิ่งภายในโรงภาพยนตร์

อย่างไรก็ตาม สามารถตรวจสอบสาขา พร้อมซื้อบัตรล่วงหน้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ในราคาที่นั่งละ 1,200 บาท ทุกที่นั่งรับทันทีบัตรแข็งที่ระลึกเวอร์ชั่นพิเศษ เฉพาะผู้ชมที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

MARK TUAN