แกรนด์สปอร์ตเปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ

แกรนด์สปอร์ต

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดวอลเลย์บอลทีมชาติ เสื้อแข่งและเสื้อแฟนคลับ ดีไซน์ใหม่ เริ่มจำหน่ายวันที่ 24 พ.ค.65

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 “แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทยปี 2022 ในแนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น!!! ด้วยแรงบันดาลใจจากนักกีฬารุ่นใหม่ พร้อมรับกระแสรักโลกโดยเสื้อและกางเกงผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก

นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จํากัด เปิดเผยว่า ชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 แกรนด์สปอร์ตได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยจะสวมใส่ลงสนามในการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 Volleyball Nations League (VNL 2022) เป็นรายการแรก หลังจากจบการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ภายใต้แนวคิด A NEW CHAPTER BEGINS ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น

“นักกีฬาตัวหลักในปัจจุบันได้ร่วมเล่นกับรุ่นพี่ที่เป็นตำนาน 7 เซียนมานานพอสมควร เชื่อว่าประสบการณ์ตรงนี้จะทำให้น้อง ๆ กลุ่มนี้เติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง มีทิศทางที่ชัดเจน และสามารถสานต่อตำนานของวงการกีฬาวอลเลย์บอลต่อไปได้ ฉะนั้นเราเลยให้ความหมายของน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลกลุ่มนี้ว่า เป็นผู้ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ของวงการวอลเลย์บอลไทยขึ้นมา”

สำหรับชุดแข่งขันวอลเลย์บอล ปี 2022 นี้ นอกจากจะเป็นแขนกุดกระชับเข้ารูปแล้ว ยังมีไฮไลต์เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าใช้ผ้า Eco Jacquard ทอลายพิเศษ ที่ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก เป็นการช่วยลดปริมาณขยะจากขวดพลาสติก เนื้อผ้ามีคุณสมบัติน้ำหนักเบา นุ่มสบาย ซึมซับง่าย ระบายเหงื่อได้ดี อีกทั้งยังป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และไม่มีกลิ่นอับชื้น

ด้านดีไซน์เสื้อและกางเกงจะเป็นสีเดียวกัน ได้แก่ ขาว ดำ และแดงที่เป็นสีพิเศษ โดยอกด้านซ้ายติดอาร์มธงชาติไทย ด้วยเทคนิค 3D มี Glitter คมชัด คงทน และสวยงาม ส่วนคอเสื้อเป็นคอวี พิมพ์สีเข้มช่วงบนและบ่าทั้ง 2 ข้าง

ส่วนลายของเสื้อแข่งขัน จะมีลายกราฟิก “แสงสปอตไลต์” ซึ่งเราให้ความหมายไว้ว่า เมื่อน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลรุ่นใหม่ก้าวขึ้นมา เพื่อที่จะสร้างตำนานบทใหม่ ก็อยากให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่นักกีฬากลุ่มนี้ เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่น้อง ๆ จะมีสปอตไลต์เป็นของตนเอง

สำหรับเสื้อแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2022 มี 3 สี ได้แก่ สีแดง สีขาว สีดำ ไซซ์ S-XL ราคาตัวละ 790 บาท ส่วนไซซ์ 2L ขึ้นไป ราคาตัวละ 830 บาท พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 รวมถึงเสื้อแฟนคลับ จะเป็นแบบมีแขน มีทั้งหมด 5 สี คือ แดง ขาว ดำ และสีพิเศษ น้ำเงิน กับชมพู ที่ร้านแกรนด์สปอร์ต ช็อป ทุกสาขา ที่แกรนด์สปอร์ต ช็อป ออนไลน์ www.grandsportonline.com และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

“แกรนด์สปอร์ต ขอส่งพลังให้กับน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอล ผู้ที่จะมาสร้างตำนานบทใหม่ให้วงการกีฬาวอลเลย์บอลและวงการกีฬาของไทย เชื่อว่าน้อง ๆ กลุ่มนี้ทำได้ดีอยู่แล้ว ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ดี เล่นให้เต็มที่ ทำผลงานให้ดีทุกครั้งที่ลงทำการแข่งขัน ผมเชื่อว่าคนไทยรักน้อง ๆ นักกีฬาวอลเลย์บอลกลุ่มนี้อยู่แล้วและจะตามเชียร์อยู่ตลอด ก็ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกการแข่งขันต่อจากนี้เป็นต้นไป เพื่อสร้างตำนานให้กับตัวคุณเองและให้กับประเทศไทยด้วยครับ” นายธิติกล่าว