โลตัส ผนึก ทรู เปิด Free WiFi 6 บริการฟรี 226 สาขา 8 พันจุดทั่วไทย

North Ratchapreuk

โลตัส เดินหน้า SMART Community Center รับยุคดิจิทัลรีเทล จับมือทรู 5G นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 ความเร็วสูงสุดถึง 1 Gbps เสถียรมากขึ้นถึง 3 เท่า มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งผ่านสมาร์ทโฟนแบบไร้ขีดจำกัด ปูพรมโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต 226 สาขา 8,000 จุดทั่วไทย

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำสู่การเป็น SMART Community Center ที่จะเป็นจุดหมายปลายทางการช็อปปิ้งและการใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้าน ของทุกคนในครอบครัวทุกเพศทุกวัย และการเป็นห้างค้าปลีกที่สนับสนุน Digital Lifestyle ของผู้บริโภค จึงเป็นที่มาที่โลตัสร่วมมือกับทรู นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 ให้บริการ Lotus’s Free WiFi ที่โลตัส ไฮเปอร์มาเก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมในพื้นที่ศูนย์การค้าด้วย

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่ของโลตัสได้สัมผัสประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ SMART แบบไร้รอยต่อ และตอบโจทย์ยุคดิจิทัลที่ผู้บริโภคสามารถทำกิจกรรมแทบทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟน สามารถช็อปปิ้งไปพร้อมกับเชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด ซึ่งก็เป็นการเสริมบริการพิเศษที่จะช่วยให้ลูกค้าทุกคนได้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบ Free WiFi นอกจากนี้ ยังสามารถจ่ายเงินแบบ Cashless และลดการสัมผัสผ่าน TrueMoney Wallet ด้วยการเชื่อมต่อสัญญาณ WiFi ที่สะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยด้านนายธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เผยว่า นับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือของทรูกับโลตัส ในการเป็นธุรกิจค้าปลีก 4.0 แห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้นำศักยภาพการสื่อสารมาร่วมยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้า โดยครั้งนี้ทรูได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง WiFi 6 ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 1 Gbps และมีความเสถียรมากขึ้น ถึง 3 เท่า ทั้งยังสามารถรองรับการใช้งานของ user ได้พร้อมกันมากขึ้น นับว่าเป็นมาตรฐานใหม่ในการเชื่อมต่อสู่โลกอินเทอร์เน็ตด้วย WiFi 6 ควบคู่ไปกับทรู 5G ที่มีความเร็ว แรง ของสัญญาณ รวมทั้งยังเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับทั้งลูกค้าทรูมูฟ เอช และลูกค้าของโลตัสกลุ่มไฮเปอร์มาร์เก็ต ครอบคลุมมากกว่า 8,000 จุด ทั่วประเทศ

โดยทรูได้เปิดให้บริการ TrueMove H WiFi ในหลายชื่อเครือข่าย (SSID) เพื่อรองรับความต้องการทุกรูปแบบ เช่น บริการพิเศษสำหรับลูกค้า โลตัส คือ บริการ FreeWiFi ผ่านชื่อเครือข่าย [email protected]’s FreeWiFi ที่มอบสิทธิให้ลูกค้าของโลตัสทั่วไป ได้ใช้ฟรีครั้งละ 3 ชม. ด้วยความเร็วสูงสุด 20/20 Mbps ต่อ 1 ผู้ใช้บริการ และบริการเครือข่ายชื่อ [email protected] TrueMove H สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือนและเติมเงิน ที่ใช้แพ็กเกจ WiFi ไม่อั้นผ่านมือถือที่ความเร็วสูงสุด 1 Gbps เชื่อมต่อได้สะดวกด้วยการล็อกอินอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ยังมีบริการ [email protected] TRUEWIFI และ [email protected] TrueHiSpeed ที่รองรับการใช้งานสำหรับลูกค้าทั่วไป เพื่อการใช้งานผ่านอุปกรณ์อื่น ๆ และสามารถใช้แพ็กเกจเป็นรายครั้งได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแพ็กเกจและสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพื่อให้บริการอีกมากมาย สำหรับลูกค้าโลตัส ที่สนใจย้ายมาเป็นครอบครัวทรู สนใจติดต่อทรูช้อปที่ให้บริการในโลตัสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ