หน้าแรก รถยนต์

รถยนต์

BMW X5 xDrive45e M Sport แล้วจะเทใจให้ คันนี้ ขับสนุก นุ่มนวล

คอลัมน์ เทสต์ คาร์ : วุฒิณี ทับทอง ใช่...คุณไม่ได้ตาฝาด เมื่อเราเลือกที่จะจั่วหัวให้รถเอสยูวีคันนี้ BMW X5 xDrive45e M Sport หลังจากเมื...

รถเช่า SIXT ปลุกตลาดเที่ยววันธรรมดา จัดโปร 299 บาท/วัน

นายนภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด ผู้ให้บริการรถเช่า ผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้น แบรนด์ “ซิกท์” ในกลุ่ม เอ็มจ...

เทคโนโลยี “เอ็มจี” ดึงคนไทยใกล้ชิดรถอีวี

เทคโนโลยีของโลกยานยนต์เวลานี้ ทุกคนคงทราบกันดีว่า ทิศทางของทุกค่ายรถคือการพัฒนาโดยมุ่งเน้นไปที่ "ยานยนต์ไฟฟ้า" (electric vehicle) เนื่องด้วย...

มิตซูบิชิ ประกาศแผน 3 ปี ลดต้นทุน 20% ใช้ไทยฐานผลิตรถPHEVนอกญี่ปุ่นครั้งแรก

นายทาคาโอะ คาโตะ ผู้แทนกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า บริษัท ได้ประกาศแผนธุรกิจระยะกลาง ...

มาสด้า พระนคร (รัชโยธิน) ทำเลทองใจกลางเมือง

ค่ายมาสด้าจับมือกลุ่มพระนครยนตรการ เปิดโชว์รูมมาสด้าพระนครรัชโยธิน เป็นสาขาที่ 3   ทุ่มงบฯกว่า 100 ล้านบาท  มอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า...
"พิทักษ์ พฤทธิสาริกร" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เ

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร “ไทยฐานผลิตชิ้นส่วนใหญ่ฮอนด้า”

ถือเป็นค่ายรถยนต์แรก ๆ ที่มีมาตรการชัดเจน และตัดสินใจอย่างเฉียบขาด เพื่อรับมือกับวิกฤตโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับค่ายฮอนด้าที่ตัดสินใจปร...

นิสสัน ปลดป้าย 7 ดีลเลอร์ ยึดคำสั่งศาลห้ามใช้แบรนด์

"นิสสัน" ลอยแพ 7 ดีลเลอร์ หลังศาลปกครองมีคำสั่ง "ทุเลา" การบังคับคดี กรณีบอร์ดแข่งขันฯสั่งระงับยกเลิก "ตัวแทนจำหน่าย" นิสสันสบช่องยึดคำสั่งศ...

Forza 350 ของดีมีให้เลือกไม่เยอะ

ค่าย เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว Forza 350 ใหม่ครั้งแรกของโลกในเมืองไทย มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ eSP+ ที่ให้ความแรงเหนือระดับ ตอบโจทย์การใช้งานของคนท...

กลุ่มลูกค้ารถ “เอ็มจี” อินดี้เล็ก ๆ มีกำลังซื้อ…กล้าตัดสินใจ

ไม่แปลกใจที่เอ็มจีใช้เวลาเพียง 6 ปี ในการเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา และสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์เอสยูวี ในช่วงครึ่งขวบปีแรกไปได้ โดย...

ไวรัสทุบ “นิสสัน” ขาดทุนหลายแสนล้าน

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า บริษัท นิสสัน มอเตอร์คาดการณ์ว่าผลประกอบการในปีนี้บริษัทน่าจะขาดทุน 4.5 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1.35 แสนล้านบา...

โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2020 จัดแข่ง 5 สนาม ดัน “แชริตี้” หาเงินช่วย 4 รพ.บุรีรัมย์

นายมิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมราชยานยนต์สมาคมแห่งประเท...

“ฮอนด้า” ยันกอดแชมป์รถเก๋ง โควิดไม่กระทบแผนคลอดรถใหม่เชื่อ 3 ปีฟื้น

ฮอนด้าฟันธงทั้งเศรษฐกิจและอุตฯรถยนต์ฟื้นตัวต้องใช้เวลา 2-3 ปี ประเมินขายที่ 6.8 แสน ระบุเก๋งร่วงหนัก แต่ยังครองเบอร์หนึ่งกอดแชร์ 30% ลั่นโคว...

ข่าวเด่น